Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« December 2019 »
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
The nice blog 0953
Friday, 27 December 2019
Chúng ta đã nghe về Sunshine Horizon Q4 SaleReal nhưng đã hiểu

Mua chung cÆ° Sunshine Horizon Quận 4 là quyết định đầu tÆ° Ä‘úng đắn nhất

Tập Ä‘oàn Sunshine Group chánh thức công bố mở bán siêu phẩm căn há»™ Horizon Quận 4 vô quý IV/2019. dá»± án tá»›i tiếp tục tạo nóng thị trÆ°á» ng bất Ä‘á»™ng sản TP.HCM dÆ°á»›i 2 dá»± án thành công trÆ°á»›c là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn. không chỉ được giá»›i chuyên gia đầu ngành nhận định cao mà ngay cả Những nhà đầu tÆ° cÅ©ng cho hẳn Ä‘ây là má»™t kênh đầu tÆ° an ninh và hữu hiệu.

thá»±c sá»± Ä‘ây tạo phải là càng quyết định xuống tiá» n Ä‘úng đắn hay không? Hãy tham khảo bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây nhằm tạo thêm thông tin Tìm hiểu vá» dá»± án Sunshine này nhé.

Tổng quát dá»± án căn há»™ Sunshine Horizon

- Vị trí: tá» a lạc ngay tại mặt Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết, PhÆ°á» ng 16, Quận 4 Ä á»‘i vá»›i lợi thế là trung tâm kết nối má»™t số quận lá»›n mạnh nhÆ° quận má»™t, quận 2, quận 7 của thành phố.

- chủ đầu tÆ° của dá»± án là tập Ä‘oàn Sunshine Group

- Ä Æ°á»£c xây dá»±ng Ä á»‘i vá»›i quy mô diện tích là 2,4 ha Vá»›i mật Ä‘á»™ xây dá»±ng 38%.

- hình thức chính: có 2 block cao 30 tầng, cung cấp được 800 chung cÆ° Vá»›i 3 hình thức chính là căn há»™ chung cÆ° cao cấp, Officetel và Sky Villas.

- chào bán: dá»± kiến vô quý IV/2022

- giá bán dá»± kiến từ 65 -80 triệu.

 

nguyên nhân thành chá» n lá»±a mua dá»± án chung cÆ° Sunshine Tôn Thất Thuyết

Là dá»± án tạo vị thế tiá» m năng

tá» a lạc ngay tại mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết, Quận 4 là vùng liên kết hoàn mỹ của Các khu vá»±c quan trá» ng kinh tế của Những quận mạnh nhÆ° quận 1, quận 2, quận 5, quận 7, quận 4.

Song song Ä‘ó tại vị thế này dá»± án cách nhìn triệu view bÆ°á»›c trá»±c diện đến 3 dòng sông lá»›n. Ä á»‘i vá»›i lợi thế vá» vị thế này sẽ Khiến dá»± án căn há»™ chung cÆ° Quận 4 tăng lên giá trị mau chóng.

chủ đầu tÆ° dá»± án uy tín, Ä‘Æ¡n vị vận hành chuyên nghiệp

khi kể đến Sunshine Group là kể tá»›i hàng loạt dá»± án cao cấp nhÆ° Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center,... Và là má»™t cái tên đại diện cho sá»± Ä‘áng tin cậy, kênh đầu tÆ° yên ninh và sinh lợi nhuận cao Vá»›i Những chủ đầu tÆ°. Từ trÆ°á»›c lại thá» i chÆ°a tạo càng dá»± án gì mà tập Ä‘oàn này làm Các nhà môi giá»›i đầu tÆ° thất vá» ng.

Ngoài thành, tập Ä‘oàn còn thích hợp tác Vá»›i Các Ä‘Æ¡n vị có danh tiếng hàng đầu hÆ¡n chung cu Sunshine Group vậy giá»›i nhÆ° nhà thầu Coteccons, Schneider, Bosch, Kohler,... bảo đảm chất Lượng tuyệt đối cho Dòng sản phẩm.

hệ thống cÆ¡ sở vật chất đẳng cấp Ä‘á»™c tôn chỉ tạo tại Sunshine Horizon

nhằm phục vụ Ä‘òi há» i sinh sống ngày má»™t cao và tiên tiến của cÆ° dân thì nhà đầu tÆ° Ä‘ã tập cùng chung phát triển chung cÆ° Sunshine Horizon Quận 4 nên càng nÆ¡i an cÆ° hoàn mỹ có kiến trúc xanh Ä‘á»™c Ä‘áo và tuyệt hảo.

Dịch vụ tiện ích quanh ná»™i khu vá»±c dá»± án được nhận xét là bá»™ sÆ°u tập căn há»™ chung cÆ° 5 giác quan: view đỉnh hít thở đừng khí trong lành, lắng nghe Các giai Ä‘iệu Æ°u việt từ khu nhạc nÆ°á»›c,... tất cả Những tiện ích Ä‘á» u xoay quanh Ä‘òi há» i sinh sống của dân cÆ° và đặt Khách hàng là tâm Ä‘iểm của thụ phát triển:

- cấu trúc bể bÆ¡i chân đừng, sky bar đặt ngay hÆ¡n tầng thượng Vá»›i thiết kế dành cho giá»›i thượng lÆ°u.

- VưỠn treo, vưỠn đi dạo hơn đừng.

- Công viên nhiệt Ä‘á»›i, Ä‘Æ°á» ng hoa quanh ná»™i khu.

- nhiá» u khu vá»±c vui chÆ¡i dành cho cả trẻ em và ngÆ°á» i mạnh.

- Các dịch vụ chăm sóc sức khá» e, sắc đẹp tổng thể.

- hệ thống trưỠng hỠc chuẩn quốc tế.

- nhiá» u chủ hàng, trung tâm kinh doanh, khu ẩm thá»±c, quán cafe,...

phía cạnh đấy không khả năng không nói lại Những tiện ích thông minh được tích phù hợp công nghệ 4.0 tiên tiến nhất Làm cải tất chất .Số Ä‘á» i an cÆ° của cÆ° dân an cÆ° tại căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết nhÆ°:

- Công nghệ nhận diện khuôn mặt, Check- in, hệ thống cảm biến thiết bị sáng suốt, an ninh 3 lá»›p,...

- Các ứng dụng Smart home, Smart living Khiến ngÆ°á» i dân sá»­ dụng Những đồ dùng ná»™i thất thuận lợi chỉ bằng Những cú bấm.

- Sunshine Pay được tích phù hợp trong chiếc thẻ cÆ° dân, vừa có khả năng thanh toán hóa Ä‘Æ¡n đến tạo thể rút tiá» n nhÆ° má»™t chiếc thẻ ngân hàng.

- Sunshine cab là chuá»—i phÆ°Æ¡ng tiện được chủ đầu tÆ° trang bị ngay trong dá»± án dành cho riêng biệt cho ngÆ°á» i dân Ä‘iểm Ä‘ây.

- Sunshine Service được bố trí ngay ở má»—i căn há»™ chung cÆ° để sá»­ dụng dịch vụ tiện ích ná»™i khu vá»±c, chăm sóc ngÆ°á» i dân 24/24,...

dá»± án Sunshine Horizon tạo khả năng tăng giá mau và Ä‘iá» u kiện đầu tÆ° bá» n vững

 

dá»±a theo thống kê tá»· lệ mua nhà chung cÆ° của Những cả nhà trẻ, xu hÆ°á»›ng lá»±a chá» n Các chung cÆ° khôn ngoan, hiện đại của dân cÆ° tăng lên lá»›n trong Các năm gần Ä‘ây. Các chuyên gia đầu ngành Ä‘ánh giá con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng Ä‘á» u trong tÆ°Æ¡ng lai.

Dù khái niệm và căn há»™ chung cÆ° sáng suốt, Smarthome Ä‘ã quen thuá»™c Vá»›i ngÆ°á» i dân nhÆ°ng để được sống trong càng môi trÆ°á» ng nhÆ° thế thì không nên ai cÅ©ng khiến được. nhiên ra tạo khả năng coi Ä‘ây là xu thế hiện nay mà ngÆ°á» i ngÆ°á» i lối tá»›i.

Tỉnh và thành phố Ä‘ang có nhiá» u dá»± án Ä‘Æ°á» ng Ä‘ang được triển khai mở rá»™ng và sẽ được xây dá»±ng trong số năm tá»›i. Vá»›i lợi thế vá» giao thông ngày càng phát triển này sẽ là má»™t Æ°u Ä‘iểm Giúp căn há»™ tạo giá trị hÆ¡n vá» sau.

chánh Các yếu tố trên nên chắc chắn thị trÆ°á» ng BDS căn há»™ đẳng cấp còn tạo khả năng tăng lên nhanh và lá»›n trên trong Những 5 lại. Và dá»± án Sunshine Horizon Quận 4 đợi sẽ là chá»— hút danh chú ý của nhà đầu tÆ° và là thụ chá» n dẫn đầu của ngÆ°á» i dân.

Nếu Quý khách hàng còn nên thêm thông tin khoản tiết của dá»± án hay muốn booking mua căn há»™ chung cÆ° quận 4 này thì liên hệ ngay Ä á»‘i vá»›i chúng tôi nhằm được giúp và nhận Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn từ nhà đầu tÆ° nhé!


Posted by griffinnnfh138 at 11:46 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries