Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« December 2019 »
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
The nice blog 0953
Tuesday, 31 December 2019
Số lượng sản phẩm chung cu Sunshine Horizon dungquoc tại sao anh nên booking sớm

Ưu nhược chá»— mà vị trí dá»± án Sunshine Horizon Quận 4 mang đến

Sunshine Horizon Quận 4 được Ä‘ánh giá là má»™t trong 3 dá»± án thú vị và danh sinh sống nhất ở TP.HCM. Ä á»‘i vá»›i ngÆ°á» i dân thì Ä‘ây là Ä‘iá» u kiện mÆ¡ Æ°á»›c, Vá»›i Các chủ môi giá»›i, đầu tÆ° BÄ S thì Ä‘ây là kênh đầu tÆ° yên ninh và hiệu quả nhất.

càng trong số Những sức thu hút tạo nên thành công của dá»± án là dá»±a vào Æ°u Ä‘iểm vị trí, nằm ở khu vá»±c đất vàng có tiá» m lá»±c lá»›n mạnh. để biết dá»± án tạo quả thá»±c ấn tượng và đặc biệt lại thế đừng thì ngay bây giá» má» i bạn cùng dungquoc nhận định Æ°u, nhược nÆ¡i của vị thế dá»± án Ä‘em đến nhé!

các thông tin vá» dá»± án chung cÆ° Sunshine Horizon

Tên chính thức của dá»± án: Sunshine Horizon

chủ đầu tÆ°: Tập Ä‘oàn Sunshine Group

nằm tại Số 78 Tôn Thất Thuyết, phÆ°á» ng 16, Quận 4.

tổng diện tích quy hoạch là 2,4 ha

Mật Ä‘á»™ phát triển là 38%. phát triển nên 2 block cao 30 tầng cung cấp cho sàn trên sau 800 căn há»™.

mô hình chánh của dá»± án là: căn há»™ chung cÆ° cao cấp, Officetel, Sky Villas.

Diện tích căn há»™: rá»™ng từ 45 – 110m2, kết cấu đầy đủ tiện nghi cho Những loại phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Giấy tá» pháp lý: Sổ Ä‘á» sở hữu lâu dài.

thá» i gian chung cu Quan 4 hoàn ra dá»± kiến: vào quý 4/2021.

tại gian bàn giao dá»± kiến: 5 2022

nhận xét lợi thế, nhược Ä‘iểm mà vị thế chung cÆ° Sunshine Group Ä‘em lại

để Ä‘ánh giá má»™t dá»± án là tiá» m năng hay đừng thì TrÆ°á»›c tiên ngÆ°á» i đầu tÆ° sẽ nhìn vào vị trí mà dá»± án sở hữu. không gì bằng Æ°u thế được sống ở càng chá»— văn minh, xây và có cảnh quát tá»± vậy đỉnh

1. Æ°u thế Nổi trá»™i Khiến chung cÆ° Horizon Quận 4 hấp dẫn Quý khách

tá» a lạc ngay ở số 78 Tôn Thất Thuyết, phÆ°á» ng 16, Quận 4 là chá»— kết nối các trung tâm kinh tế lá»›n mạnh Quận 1, Thủ Thiêm và khu Nam Sài Gòn. Ngoài thành dá»± án còn sở hữu tầm nhìn không bị che hẳn, lối trá»±c diện vá» khu Ä‘ô thị Thủ Thiêm, bÆ°á»›c vá» lòng sông Sài Gòn, nhìn rõ ninh cảnh Quận 1, quận 7.

Vá»›i Æ°u thế tá» a lạc ngay tại vùng trung tâm kinh tế lá»›n mạnh của ra phố thành dân cÆ° tÆ°Æ¡ng lai sinh sống tại Ä‘ây sẽ dá»… dàng trong số việc di chuyển lại:

- Chỉ mất 3 phút để Ä‘i lại Quận 7 qua cầu Tân Thuận, Kênh Tẻ.

- Ä‘i qua cầu Khánh Há»™i nhằm lại trung tâm Quận 1 chỉ mất hÆ¡n dÆ°á»›i năm phút.

 

- tới Quận năm, Quận 10 thuận lợi qua Những cầu lớn Nguyễn Văn Cừ.

- Từ chung cÆ° Sunshine Group Quận 4 xang khu Ä‘ô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Sala mất tầm 10 phút Ä‘i Vá»›i tốc Ä‘á»™ thÆ°á» ng qua bÆ°á»›c hầm Thủ Thiêm.

- di chuyển tá»›i quận 8 mất tầm 9 phút.

Ngoài ra, nÆ¡i Ä‘ây cÅ©ng là khu đất vàng thu hút các chủ đầu tÆ° lá»›n mạnh Ä á»‘i vá»›i Các dá»± án vui chÆ¡i giải trí, giải trí, Những dá»± án xã há»™i của nhà nÆ°á»›c. vì đấy ra tiện nghi xung quanh dá»± án khá phong phú, chỉ trong số vòng từ 5 – 10 phút là dân cÆ° tạo khả năng tiếp cận toàn bá»™ cÆ¡ sở vật chất Ä‘áp ứng nhu cầu sống.

2. Những nhược chá»— tồn ở nên được hạn chế của dá»± án

Tuy có Æ°u Ä‘iểm tá» a lạc ngay tại trung tâm, có cái nhìn không bị che hẳn nhÆ°ng dá»± án Sunshine Quận 4 vẫn còn rất nhiá» u hạn chế phải được khắc phục. các nhược chá»— chính nhÆ°:

- chuá»—i giao thông ở Quận 4 con khá phức tạp, Hạ tầng cÆ¡ sở giao thông Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết còn nhá» và kém. vì Ä‘ó tình trạng ùn tắc vào giá» cao chá»— vẫn xảy ra thÆ°á» ng xuyên. nhân tố này làm cản trở việc Ä‘i và là bất tiện của ngÆ°á» i dân.

- Tình trạng ngập úng hoặc Ä‘á» ng nÆ°á»›c ở Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết vẫn thÆ°á» ng xuyên xảy ra vì Hạ tầng quá xuống cấp.

- Dù Ä‘ã tạo chánh sách nâng cung cấp, mở rá»™ng Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất thuyết nhÆ°ng tất cả hiện vẫn Ä‘ang tá» a lạc hÆ¡n giấy chÆ°a được triển khai. lúc nâng cung cấp mặt Ä‘Æ°á» ng rá»™ng thêm 25 – 46m2 thì tình trạng ùn tắc sẽ đừng còn nhÆ°ng sẽ phải mất 1 2 năm nữa cÆ¡ sở giao thông xa lạ hoàn thiện.

nhận xét vá» giá bán chung cÆ° Sunshine Horizon so Vá»›i Các dá»± án khác

 

Dù là dá»± án tạo má»™t không hai trong cả kết cấu, tiện ích lẫn chính sách bán hàng nhÆ°ng bá» bến bán của chung cÆ° cao cấp Quận 4 này đến đừng há» cao. bá» bến bán dá»± kiến của chung cÆ° chỉ cách từ 65 – 85 triệu/m2, cụ thể nhÆ°:

- Ä á»‘i vá»›i Các căn há»™ chung cÆ° Officetel giá bán chỉ từ 65- 75 triệu/m2.

- Vá»›i Các căn há»™ chung cÆ° đẳng cấp tạo bá» bến bán dá»± kiến từ 75 – 85 triệu/m2.

So Vá»›i má»™t số dá»± án phân khúc đẳng cấp trong vùng thì bá» bến bán này đừng nên quá cao nhÆ°ng tại tạo nhiá» u Æ°u Ä‘ãi và các Æ°u thế hÆ¡n cho Khách hàng. Tham khảo giá: dá»± án De La Sol quận 4 hiện tạo bá» bến bán từ 65 – 90 triệu/m2, dá»± án Saigon Royal tạo giá bán từ 80 - 90 triệu/m2.

Ngoài thành, Sunshine Group cÅ©ng tá»± tin Vá»›i Dòng sản phẩm của mình hÆ¡n vá» tiá» m năng phát triển trong số tÆ°Æ¡ng lại, Các ứng dụng ná» n tảng công nghệ tiên phong trong thị trÆ°á» ng bất Ä‘á»™ng sản.

Theo thông tin má»›i nhất từ chủ đầu tÆ° thì dá»± án sẽ chính thức được thành mắt vô quý I/2020. bởi Ä‘ó nếu Quý khách hàng có mong muốn chứa Ä‘á»±ng căn há»™ Sunshine Horizon này thì nhanh chóng chá»›p lấy Ä‘iá» u kiện vàng này nhé! Quý khách hàng tạo khả năng để đến SÄ T hoặc liên hệ trá»±c tiếp Ä á»‘i vá»›i chúng tôi để được há»— trợ sá»›m nhất và nhận các Æ°u Ä‘ãi nhất từ chủ đầu tÆ°.


Posted by griffinnnfh138 at 1:52 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries