Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« January 2020 »
S M T W T F S
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
The nice blog 0953
Monday, 13 January 2020
4 điểm khác biệt vui về can ho Sunshine Quan 10 nên xem

căn há»™ Sunshine Continental - hình ra Ä‘á» i sinh sống cao cấp vá» sau

cuá»™c an cÆ° cao cấp, cÆ¡ sở vật chất và có nhiá» u thuận tiện trong số cuá»™c sống chính là xu hÆ°á»›ng vá» tìm kiếm nhà ở trong số giai Ä‘oạn hiện nay và vá» sau tại thành phố Hồ Chí Minh. Vá»›i Các chung cÆ° Sunshine continental Ä‘ang hình ra của nhà đầu tÆ° Sunshine Group thì tố chất vá» tiện nghi, cÆ¡ sở vật chất, môi trÆ°á» ng sống, kết cấu trong ná»™i khu của dá»± án theo Ä‘ánh giá của SaleReal Team sẽ thá» a mãn nhu cầu của bất cứ Khách hàng nào.

giá trị riêng có ở căn há»™ Sunshine continental

cuá»™c sinh sống đẳng cấp và khác biệt vá» sau của dá»± án căn há»™ Sunshine continental là sá»± Há»™i tụ những giá trị khác biệt tạo và khác biệt.

TrÆ°á»›c hết, đấy là nhà đầu tÆ° Ä‘ã dành cho riêng biệt cho Các Sunshine Continental Quan 10 SaleReal căn há»™ Sân vÆ°á» n có Ä‘á»™ dài theo Ä‘á»™n dài của chung cÆ°. Ä ây sẽ là nÆ¡i dân cÆ° tạo khả năng thiên vì kiến xây và bày trí theo sở thích và phong cách riêng của mình. Nếu muốn thì dân cÆ° có khả năng biến Ä‘ây ra vÆ°á» n cây xanh nhằm cải thành chất Lượng Ä‘iá» u kiện sinh sống. Cải biến thành Ä‘iá» u kiện để tạo khả năng tổ chức Những bữa tiệc nhá» tụ há» p bàn bè gia Ä‘ình. Hoặc là nÆ¡i thÆ° thái hoàn hảo dÆ°á»›i càng ngày khiến việc căng thẳng.

hấp dẫn, sân vÆ°á» n này là phần chủ đầu tÆ° lắp thêm đừng tính vào giá bán. CÅ©ng là chá»— đặc trÆ°ng trong Các dá»± án của Sunshine Group.

Thứ hai là trị giá được gây nên từ hệ thống ná»™i thất chung cÆ° má» i nhập khẩu từ Châu Âu. Vá» chất Số lượng thì đừng nên cần bàn lại. Vá» mặt bố trí thì nhà đầu tÆ° Ä‘ã có thụ bố trí khoa hoặc để cÆ° dân vừa có thể dá»… dàng sá»­ dụng, vừa có thể gây thêm Những Ä‘iểm sáng trong kết cấu Ä‘iá» u kiện sinh sống của mình, bảo đảm tính thẩm hảo và tiết kiệm diện tích.

Thứ ba, Ä‘á» i an cÆ° của dân cÆ° sẽ hoàn mỹ trên do Ä‘Æ¡n vị quản lý vận hàng trong số dá»± án căn há»™ Sunshine continental là ASCOTT - Tập Ä‘oàn thÆ°Æ¡ng mại căn há»™ chung cÆ° dịch vụ mạnh nhất vậy giá»›i. Ä á»‘i vá»›i kinh nghiệm những năm và chất Lượng dịch vụ năm sao, Ä‘Æ¡n vị này sẽ Ä‘em tá»›i cuá»™c an cÆ° thoải mái và yên ninh nhất cho ngÆ°á» i dân sau này.

sở hữu căn há»™ Sunshine continental cÅ©ng đồng nghÄ©a Ä á»‘i vá»›i vấn Ä‘á» Quý khách hàng sẽ được hưởng thụ cuá»™c sinh sống tạo Các dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn nhiên giá»›i khi dá»± án hoàn thành.

Thứ 4 là hệ thống tiện nghi đẳng cấp đừng thể bá» qua được lắp đặt tại năm tầng. Ä ây chính là Ä‘iểm cÆ° dân tạo thể thá» a mãn những Ä‘òi há» i trong Ä‘á» i sống, thú vị là vá» vui chÆ¡i giải trí mà không nên Ä‘i Ä‘âu xa. Ngoài thành dá»± án còn tích phù hợp thêm Những hạng mục nhÆ° trung tâm há»™i nghị 5 sao, mái chức tiệc cÆ°á»›i và phòng nghiên cứu y khoa. Ä á»‘i tượng cÆ° dân và y bác sÄ© chắc chắn sẽ tuyệt đối hài lòng vá» không gian và tiện ích của sunshine continental.

Thứ năm là hệ thống tiện nghi tầng thượng Vá»›i Sky bar, Vine lounge, VÆ°á» n nÆ°á»›ng BBQ, bể bÆ¡i vào cá»±c, khu Art Space, sân Golf – mini Rooftop và tổ chức triển lãm ...Bên cạnh Ä‘ó còn tạo sân tắm nắng, Ä‘Æ°á» ng dạo bá»™,... Ä‘ây Ä‘á» u là Những tận hưởng đặc biệt đẳng cấp và đắt giá. càng không gian giải trí sang chảnh và đặc sắc, duy nhất ở quận 10.

Cuối cùng vá»›i, chá»— nhận trong thiết kế của dá»± án chung cÆ° Sunshine continental chính là kính Low E được bao bá» c tất cả bên ngoài. Những tác nhân có hại nhÆ° bức xạ, tia UV, tiếng ồn Ä‘á» u được hạn chế. Ä‘em đến Ä‘iá» u kiện an cÆ° an toàn, an bình cho cÆ° dân.

 

vị trí của chung cÆ° Sunshine continental mang lại thuận tiện vá» nhiá» u mặt

nói tá»›i ảnh hưởng của địa thế tá»›i Ä‘á» i sống vá» sau của cÆ° dân tại chung cÆ° Sunshine continental thì theo SaleReal Ä‘ây là đặc Ä‘iểm Ä‘Æ¡n giản.

Ä áº§u tiên, dá»±a vị trí này mà dân cÆ° của dá»± án chung cÆ° quận 10 này tạo thể thừa hưởng chuá»—i cÆ¡ sở vật chất phong phú vá» nhiá» u mặt. Từ văn hóa, giáo dục, vui chÆ¡i, mua sắm, chăm sóc sức khá» e,... Quận 10 là nÆ¡i tập trung các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khá» e dẫn đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Còn tạo nhiá» u trÆ°á» ng há» c thuá»™c má» i Những cung cấp, Những trÆ°á» ng đại há» c lá»›n mạnh của cả nÆ°á»›c. bên cạnh Ä‘ó còn má»›i Ä á»‘i vá»›i Ä áº§m Sen, Vạn Hạnh Mall, nhiá» u tụ chá»— giải trí, ăn uống tốt nhất ở thành phố.

dân cÆ° sau này của căn há»™ Sunshine continental còn có thể thừa hưởng tiện nghi từ trung tâm thành phố, quận 3 và những khu vá»±c khác dá»±a có sá»± kết nối giao thông nhanh chóng.

di chuyển tá»›i thuận lợi cÅ©ng là má»™t trong số Các nhiên lá»›n mà vị thế Ä‘em tá»›i cho chung cÆ° Sunshine continental. đừng mất quá 15 phút nhằm có thể di chuyển lại nhiá» u khu vá»±c quan trá» ng trong số thành phố nhÆ° quận 1, quận 3. khá gần Ä á»‘i vá»›i Những đầu mối giao thông trá» ng Ä‘iểm nhÆ° sân bay, ga tàu,...

Những tuyến Ä‘Æ°á» ng xung quanh thuận lợi di chuyển lại những nÆ¡i. Và hấp dẫn là còn tạo thể di chuyển thành ngoại thành má»™t tầm thuận tiện.

Tuy còn hạn chế là giao thông dá»… ùn tắc vô giá» cao chá»— Các Ä‘ây là việc tạo thể giải quyết được trong số nay gian lại thành Khách hàng tạo khả năng yên tâm xuống tiá» n cho căn há»™ chung cÆ° quận 10 này.

giá bán của chung cÆ° Sunshine continental

 

Hiện ở chÆ°a có giá bán chính thức của Dòng sản phẩm trong số dá»± án sunshine continental Quận 10. Theo thông tin mà SaleReal Team nhận được thì giá bán dá»± kiến rÆ¡i vào khoảng 90 – 105 triệu/m2.

Ä ây là mức giá cao so Vá»›i mặt bằng căn há»™ chung cÆ°. NhÆ°ng xét vá» vị trí và Các trị giá mà dá»± án tạo thể Ä‘em lại thì hoàn toàn thích hợp.

Từ đặc Ä‘iểm và trị giá của dá»± án căn há»™ Sunshine continental tạo thể Ä‘em đến cho Quý khách, SaleReal Team và Quý khách đừng khả năng cưỡng tá»›i được sức hút từ má»™t không gian sống hoàn hảo sẽ hình ra sau này. Hiện thá» i nhà Ä‘àu tÆ° chÆ°a công bố giá bán chánh thức của dá»± án này nên Khách hàng nên theo dõi thêm Những thông tin từ SaleReal Team nhằm bám sát tiến Ä‘á»™ và tạo chá» n lá»±a hợp cho mình. Ä ây chánh là cÆ¡ há»™i đầu tÆ° không thể bá» qua.


Posted by griffinnnfh138 at 10:21 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries