Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« January 2020 »
S M T W T F S
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
The nice blog 0953
Thursday, 2 January 2020
8 cơn sốt trong thị trường khi bán dungquoc

Ä áº§u tÆ° cho thuê tại công trình Sunshine Horizon quận 4 có tốt không?

càng việc mà rất các Quý khách và chủ đầu tÆ° chú trá» ng nhất vá» dá»± án bất Ä‘á»™ng sản Sunshine Horizon Ä‘ó chính là thể đầu tÆ° cho thuê tại dá»± án này tạo tốt đừng.

vì lẽ, Các khả năng mà căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon hiện có thá»±c sá»± làm cho bất kỳ Quý khách và chủ đầu tÆ° gì cÅ©ng muốn đầu tÆ° vào Ä‘ây Vá»›i càng hy vá» ng vá» thể khai thác lợi nhuận tuyệt tốt từ dá»± án này trong thá» i gian đến.

Tuy vậy, thị trÆ°á» ng căn há»™ chung cÆ° cao cấp quận 4 phía cạnh Những Ä‘iá» u kiện vô cùng tuyệt vá» i thì mức Ä‘á»™ cạnh tranh cÅ©ng hết sức khó khăn. bởi nhiên, Quý khách luôn phải cân nhắc, Xem xét thật kỹ trÆ°á»›c lúc quyết định đầu tÆ° cho thuê ở chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 trong tại gian đến.

 

Hôm nay, SaleReal sẽ tạo bài nhận định vá» công trình Sunshine Horizon để Giúp Quý khách hàng và nhà đầu tÆ° tạo Các thông tin cÅ©ng nhÆ° nhìn nhận chính xác trên vá» thể cho thuê cÅ©ng nhÆ° khai thác lợi nhuận ở Sunshine Horizon quận 4 sau này.

Ä áº§u tÆ° cho thuê tại chung cÆ° Sunshine Horizon tạo tối Æ°u không?

để coi thể đầu tÆ° cho thuê ở dá»± án bất Ä‘á»™ng sản Sunshine Horizon quận 4 tạo tối Æ°u đừng hãy cùng vá»›i SaleReal Ä‘ánh giá xem Sunshine Horizon tạo cần là chá» n tối Æ°u nhất của Quý khách tại giai Ä‘oạn hiện ở và sau này hay không.

nói đến dá»± án bất Ä‘á»™ng sản Sunshine Horizon quận 4, chúng ta liá» n nghÄ© ngay tá»›i càng không gian sống trong số mÆ¡ Vá»›i Những cảnh quan tá»± vậy đặc biệt bắt mắt cùng vá»›i hệ thống Những tiện ích ná»™i khu vá»±c bên trong số dá»± án nhà phố đặc biệt hoàn hảo và sang trá» ng.

không chỉ riêng biệt Sunshine Horizon mà hầu hết Các công trình Sunshine Group Ä‘á» u được xây dá»±a trên loại hình không gian sinh sống non giữa lòng nên phố để Ä‘em tá»›i cho Khách hàng má»™t không gian sinh sống vô cùng bình yên và trong lành.

dá»± án bất Ä‘á»™ng sản Sunshine Tôn Thất Thuyết được Sunshine Group đầu tÆ° càng mạng lÆ°á»›i công viên cảnh quát đặc biệt nổi bậc phía trong dá»± án nhà phố nhÆ° là: vÆ°á» n treo, Ä‘Æ°á» ng dạo bá»™ hÆ¡n không, Ä‘ài ngắm cảnh, thác nÆ°á»›c trung tâm, công viên nÆ°á»›c nhiệt Ä‘á»›i, Ä‘Æ°á» ng chạy bá»™,...

Vá»›i cảnh quát thiên thế Ä‘iểm nhấn nhÆ° nhiên này, khuôn mÄ© bên trong chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 được ví nhÆ° má»™t thiên Ä‘Æ°á» ng nghỉ ngÆ¡i miá» n nhiệt Ä‘á»›i, má»™ng mÆ¡ và đẹp cùng vá»›i bầu đừng khí trong lành, thoáng mát, cá»±c kỳ hấp dẫn Khách hàng.

NhÆ° Các bạn Ä‘ã biết, hiện nay ở nên phố hồ Chí Minh kể riêng và toàn bá»™ Những ra phố lá»›n mạnh trên cả nÆ°á»›c nhắc cùng Ä‘á» u thiếu màu non của tá»± nhiên.

nhân tố đấy tạo nghÄ©a là bất kỳ Quý khách gì cÅ©ng muốn được nÆ¡i sinh sống của mình sẽ được bao quanh vì màu non thiên vậy, hoặc tạo má»™t chá»— nghỉ dưỡng non mát cùng vá»›i gia Ä‘ình và bạn bè vào Các dịp lá»…, kỳ nghỉ,...

bởi Ä‘ó, trong tÆ°Æ¡ng lai tạo khả năng kể căn há»™ Sunshine Horizon là thụ chá» n vô cùng hợp cho Những Khách hàng thượng lÆ°u, cao cấp muốn tạo má»™t không gian sống tuyệt vá» i phía cả nhà và ngÆ°á» i thân.

Ä‘ó cÅ©ng chánh là cÆ¡ sở nhằm SaleReal Ä‘ánh giá rằng Sunshine Horizon là càng chá»— khá lý tưởng nhằm Quý khách hàng và chủ đầu tÆ° đầu tÆ° cho thuê trong số tại gian lại.

bởi lẽ, so Vá»›i Những căn há»™ chung cÆ° cao cấp quận 4 khác thì cảnh quan thiên nhiên và tiện ích ná»™i khu phía trong dá»± án Sunshine Horizon quận 4 được nhận xét là ná»™i bật và Ä‘iểm nhấn hÆ¡n cả.

 

tố chất này tạo phép Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 tạo sức nóng Vá»›i Quý khách trong số thá» i gian tá»›i. dá»±a Ä‘ó mà khả năng cho thuê cÅ©ng được nhận định là khá tối Æ°u tại Ä‘ây trong tÆ°Æ¡ng lai.

Ngoài Các trị giá an cÆ° vô cùng lý thú ở căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon thì chá»— Ä‘ây còn được Ä‘ánh giá rất cao vá» thể cho thuê chủ sở hữu vị thế cá»±c kỳ thuận tiện.

chung cÆ° Sunshine Horizon tá» a lạc tại trung tâm xây dá»±ng nhất quận 4. nhá» nhiên mà Ä‘iểm Ä‘ây ẩn chứa má»™t khả năng kết nối giao thông đặc biệt thuận tiện cùng mạng lÆ°á»›i tiện ích ngoại khu khá hoàn mỹ.

Cụ thể, ngÆ°á» i dân an cÆ° ở căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon có thể thuận tiện kết nối tá»›i quận má»™t, quận 7 hay quận 5 chỉ trong số từ 5 - 7 phút Ä‘i. tố chất này tạo thuận lợi rất nhiá» u cho sinh hoạt hằng ngày của dÆ° dân, đặc biệt là Ä‘i há» c, di chuyển khiến hoặc tham gia Các hoạt Ä‘á»™ng vui chÆ¡i giải trí.

Ngoài nên, chá»— Ä‘ây còn tá» a lạc gần hệ thống Những du an Sunshine Horizon dungquoc tiện nghi cá»±c kỳ Ä‘iểm nhấn tại Ä‘ây nhÆ° trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, bệnh viện, trÆ°á» ng há» c, khu vá»±c giải trí,...chẳng hạn nhÆ°: Lotte Mart, bệnh viện quận 4, bệnh viện Từ DÅ©, bệnh viện quốc tiá»…n Pháp Việt, bến chủ Rồng, phố Ä‘i bá»™ Nguyá»…n Huệ, tòa nhà Bitexco, chợ Bến nên,..

Ä‘ó cÅ©ng chánh là lý do mà SaleReal nhận xét hẳn căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon sẽ khá được săn Ä‘ón trong số tại gian lại. nhân tố này cÅ©ng Ä‘óng góp danh nói Làm tăng lên thể cho thuê ở công trình Sunshine Tôn Thất Thuyết.

Ngoài ra, càng yếu tố mà SaleReal Ä‘ánh giá khá cao vá» thể đầu tÆ° cho thuê ở công trình Sunshine Horizon đấy chính là bá» bến mua căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết đặc biệt tối Æ°u.

Ä Æ°á»£c biết, từng căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 sẽ tạo mức giá từ 75 - 85 triệu/m2. So Ä á»‘i vá»›i Những công trình chung cÆ° quận 4 khác thì Ä‘ây là má»™t mức bá» bến cá»±c kì Æ°u Ä‘ãi. ChÆ°a nói, tất cả ná»™i thất của căn há»™ Ä‘ã được chuẩn má»±c bị từ trÆ°á»›c và Quý khách khi mua chung cÆ° Sunshine Horizon đừng cần nên tiêu chuẩn bị nào thêm.

giá bán tốt cá»™ng Ä á»‘i vá»›i thể lý thú khá lá»›n từ căn há»™ Sunshine Horizon chánh là dá»±a mà SaleReal nhận xét Ä‘ây là càng dá»± án vô cùng hoàn hảo nhằm đầu tÆ° cho thuê và khai thác lợi nhuận trong thá» i gian tá»›i.

trên Ä‘ây là nhận định của SaleReal vá» khả năng cho thuê cá»±c tối Æ°u của dá»± án Sunshine Tôn Thất Thuyết trong tÆ°Æ¡ng lai. Hy vá» ng sẽ Khiến Quý khách và chủ đầu tÆ° có khả năng vững tâm trên lúc quyết định đầu tÆ° cho thuê tại công trình này.


Posted by griffinnnfh138 at 12:52 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Tuesday, 31 December 2019
Số lượng sản phẩm chung cu Sunshine Horizon dungquoc tại sao anh nên booking sớm

Ưu nhược chá»— mà vị trí dá»± án Sunshine Horizon Quận 4 mang đến

Sunshine Horizon Quận 4 được Ä‘ánh giá là má»™t trong 3 dá»± án thú vị và danh sinh sống nhất ở TP.HCM. Ä á»‘i vá»›i ngÆ°á» i dân thì Ä‘ây là Ä‘iá» u kiện mÆ¡ Æ°á»›c, Vá»›i Các chủ môi giá»›i, đầu tÆ° BÄ S thì Ä‘ây là kênh đầu tÆ° yên ninh và hiệu quả nhất.

càng trong số Những sức thu hút tạo nên thành công của dá»± án là dá»±a vào Æ°u Ä‘iểm vị trí, nằm ở khu vá»±c đất vàng có tiá» m lá»±c lá»›n mạnh. để biết dá»± án tạo quả thá»±c ấn tượng và đặc biệt lại thế đừng thì ngay bây giá» má» i bạn cùng dungquoc nhận định Æ°u, nhược nÆ¡i của vị thế dá»± án Ä‘em đến nhé!

các thông tin vá» dá»± án chung cÆ° Sunshine Horizon

Tên chính thức của dá»± án: Sunshine Horizon

chủ đầu tÆ°: Tập Ä‘oàn Sunshine Group

nằm tại Số 78 Tôn Thất Thuyết, phÆ°á» ng 16, Quận 4.

tổng diện tích quy hoạch là 2,4 ha

Mật Ä‘á»™ phát triển là 38%. phát triển nên 2 block cao 30 tầng cung cấp cho sàn trên sau 800 căn há»™.

mô hình chánh của dá»± án là: căn há»™ chung cÆ° cao cấp, Officetel, Sky Villas.

Diện tích căn há»™: rá»™ng từ 45 – 110m2, kết cấu đầy đủ tiện nghi cho Những loại phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Giấy tá» pháp lý: Sổ Ä‘á» sở hữu lâu dài.

thá» i gian chung cu Quan 4 hoàn ra dá»± kiến: vào quý 4/2021.

tại gian bàn giao dá»± kiến: 5 2022

nhận xét lợi thế, nhược Ä‘iểm mà vị thế chung cÆ° Sunshine Group Ä‘em lại

để Ä‘ánh giá má»™t dá»± án là tiá» m năng hay đừng thì TrÆ°á»›c tiên ngÆ°á» i đầu tÆ° sẽ nhìn vào vị trí mà dá»± án sở hữu. không gì bằng Æ°u thế được sống ở càng chá»— văn minh, xây và có cảnh quát tá»± vậy đỉnh

1. Æ°u thế Nổi trá»™i Khiến chung cÆ° Horizon Quận 4 hấp dẫn Quý khách

tá» a lạc ngay ở số 78 Tôn Thất Thuyết, phÆ°á» ng 16, Quận 4 là chá»— kết nối các trung tâm kinh tế lá»›n mạnh Quận 1, Thủ Thiêm và khu Nam Sài Gòn. Ngoài thành dá»± án còn sở hữu tầm nhìn không bị che hẳn, lối trá»±c diện vá» khu Ä‘ô thị Thủ Thiêm, bÆ°á»›c vá» lòng sông Sài Gòn, nhìn rõ ninh cảnh Quận 1, quận 7.

Vá»›i Æ°u thế tá» a lạc ngay tại vùng trung tâm kinh tế lá»›n mạnh của ra phố thành dân cÆ° tÆ°Æ¡ng lai sinh sống tại Ä‘ây sẽ dá»… dàng trong số việc di chuyển lại:

- Chỉ mất 3 phút để Ä‘i lại Quận 7 qua cầu Tân Thuận, Kênh Tẻ.

- Ä‘i qua cầu Khánh Há»™i nhằm lại trung tâm Quận 1 chỉ mất hÆ¡n dÆ°á»›i năm phút.

 

- tới Quận năm, Quận 10 thuận lợi qua Những cầu lớn Nguyễn Văn Cừ.

- Từ chung cÆ° Sunshine Group Quận 4 xang khu Ä‘ô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Sala mất tầm 10 phút Ä‘i Vá»›i tốc Ä‘á»™ thÆ°á» ng qua bÆ°á»›c hầm Thủ Thiêm.

- di chuyển tá»›i quận 8 mất tầm 9 phút.

Ngoài ra, nÆ¡i Ä‘ây cÅ©ng là khu đất vàng thu hút các chủ đầu tÆ° lá»›n mạnh Ä á»‘i vá»›i Các dá»± án vui chÆ¡i giải trí, giải trí, Những dá»± án xã há»™i của nhà nÆ°á»›c. vì đấy ra tiện nghi xung quanh dá»± án khá phong phú, chỉ trong số vòng từ 5 – 10 phút là dân cÆ° tạo khả năng tiếp cận toàn bá»™ cÆ¡ sở vật chất Ä‘áp ứng nhu cầu sống.

2. Những nhược chá»— tồn ở nên được hạn chế của dá»± án

Tuy có Æ°u Ä‘iểm tá» a lạc ngay tại trung tâm, có cái nhìn không bị che hẳn nhÆ°ng dá»± án Sunshine Quận 4 vẫn còn rất nhiá» u hạn chế phải được khắc phục. các nhược chá»— chính nhÆ°:

- chuá»—i giao thông ở Quận 4 con khá phức tạp, Hạ tầng cÆ¡ sở giao thông Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết còn nhá» và kém. vì Ä‘ó tình trạng ùn tắc vào giá» cao chá»— vẫn xảy ra thÆ°á» ng xuyên. nhân tố này làm cản trở việc Ä‘i và là bất tiện của ngÆ°á» i dân.

- Tình trạng ngập úng hoặc Ä‘á» ng nÆ°á»›c ở Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết vẫn thÆ°á» ng xuyên xảy ra vì Hạ tầng quá xuống cấp.

- Dù Ä‘ã tạo chánh sách nâng cung cấp, mở rá»™ng Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất thuyết nhÆ°ng tất cả hiện vẫn Ä‘ang tá» a lạc hÆ¡n giấy chÆ°a được triển khai. lúc nâng cung cấp mặt Ä‘Æ°á» ng rá»™ng thêm 25 – 46m2 thì tình trạng ùn tắc sẽ đừng còn nhÆ°ng sẽ phải mất 1 2 năm nữa cÆ¡ sở giao thông xa lạ hoàn thiện.

nhận xét vá» giá bán chung cÆ° Sunshine Horizon so Vá»›i Các dá»± án khác

 

Dù là dá»± án tạo má»™t không hai trong cả kết cấu, tiện ích lẫn chính sách bán hàng nhÆ°ng bá» bến bán của chung cÆ° cao cấp Quận 4 này đến đừng há» cao. bá» bến bán dá»± kiến của chung cÆ° chỉ cách từ 65 – 85 triệu/m2, cụ thể nhÆ°:

- Ä á»‘i vá»›i Các căn há»™ chung cÆ° Officetel giá bán chỉ từ 65- 75 triệu/m2.

- Vá»›i Các căn há»™ chung cÆ° đẳng cấp tạo bá» bến bán dá»± kiến từ 75 – 85 triệu/m2.

So Vá»›i má»™t số dá»± án phân khúc đẳng cấp trong vùng thì bá» bến bán này đừng nên quá cao nhÆ°ng tại tạo nhiá» u Æ°u Ä‘ãi và các Æ°u thế hÆ¡n cho Khách hàng. Tham khảo giá: dá»± án De La Sol quận 4 hiện tạo bá» bến bán từ 65 – 90 triệu/m2, dá»± án Saigon Royal tạo giá bán từ 80 - 90 triệu/m2.

Ngoài thành, Sunshine Group cÅ©ng tá»± tin Vá»›i Dòng sản phẩm của mình hÆ¡n vá» tiá» m năng phát triển trong số tÆ°Æ¡ng lại, Các ứng dụng ná» n tảng công nghệ tiên phong trong thị trÆ°á» ng bất Ä‘á»™ng sản.

Theo thông tin má»›i nhất từ chủ đầu tÆ° thì dá»± án sẽ chính thức được thành mắt vô quý I/2020. bởi Ä‘ó nếu Quý khách hàng có mong muốn chứa Ä‘á»±ng căn há»™ Sunshine Horizon này thì nhanh chóng chá»›p lấy Ä‘iá» u kiện vàng này nhé! Quý khách hàng tạo khả năng để đến SÄ T hoặc liên hệ trá»±c tiếp Ä á»‘i vá»›i chúng tôi để được há»— trợ sá»›m nhất và nhận các Æ°u Ä‘ãi nhất từ chủ đầu tÆ°.


Posted by griffinnnfh138 at 1:52 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Sunday, 29 December 2019
lưu ý cần biết về duankhunam.com

Trung tâm Quận 4 Ä‘ón nhận dá»± án lạ Sunshine Horizon

khi đất trung tâm trở thành đắt Ä‘á» và ngày càng ít Ä‘i thì Các dá»± án ngoài rìa thành phố bắt đầu trở thành đắt giá. Tuy thế, khu Quận 4 vừa Ä‘ón nhận càng dá»± án xa lạ bÆ°á»›c vào sàn, Sunshine Horizon. SaleReal Team nhận xét Ä‘ây là má»™t dá»± án riêng biệt vừa Ä‘em lối tân tiến thÆ°Æ¡ng gia, vừa phảng phất thụ giản dị, má»™c mạc do môi trÆ°á» ng non và concept resort mà chủ đầu tÆ° Ä‘ang theo Ä‘uổi.

căn há»™ Sunshine Horizon Quận 4 tạo nhiá» u Æ°u thế vượt trá»™i, xứng danh nằm trong số Ä‘áng sách dá»± án ra mua của các nhà đầu tÆ°. Tham khảo thông tin căn há»™ chung cÆ° xa lạ sắp được mở bán nhằm biết chung cÆ° này tạo nÆ¡i nào đặc biệt.

Giá»›i thiệu dá»± án Sunshine Horizon Quận 4

 

Thông tin dá»± án Sunshine Horizon được SaleReal cập nhật liên tục. Ä á»‘i vá»›i phức diện tích 2,4ha, quy mô không quá lá»›n, dá»± án được xây Vá»›i mật Ä‘á»™ chỉ vá» n vẹn 38%, dá»±ng lên 2 block cao 34 tầng phong phú Dòng sản phẩm. Từ tầng 1 – 4 sẽ là khu vá»±c kinh doanh mua sắm, ăn uống, vui chÆ¡i, từ tầng 5 – 9 là chung cÆ° office-tel, từ tầng 10 – 32 là khu căn há»™ chung cÆ° nhằm tại, và Những tầng hÆ¡n cùng vá»›i sẽ dành cho chung cÆ° Skyvillas, nhắm vào Các thÆ°Æ¡ng gia có thu nhập cao. Phần diện tích còn lại của dá»± án, Sunshine Group đầu tÆ° cho vÆ°á» n nhiệt Ä‘á»›i và Những hệ thống tiện nghi phải có của càng khu chung cu Sunshine Horizon Quan 4 cÆ° dân hạng sang.

Vá»›i tổ số căn há»™ chung cÆ° là 800 căn, diện tích sẽ chia Ä‘á» u từ 45m2 tá»›i 110m2, Những chung cÆ° nhằm ở sẽ tạo từ 1 – 3 phòng ngủ, Ä‘a dạng chuẩn má»±c thích hợp Vá»›i từng kiểu cả nhà. hấp dẫn Những chung cÆ° Ä‘á» u được kết cấu sao cho có cách nhìn hÆ°á»›ng nên ngoài, ná»›i rá»™ng không gian tại, tận dụng nắng gió thiên vậy và cÅ©ng gây thành cách view xinh đẹp cho ngÆ°á» i mua chủ.

Tiếp tục nắm nguyên lối resort, sinh thái tiêu chuẩn thiên thế, chủ đầu tÆ° sáng xây ra càng dá»± án xa lạ đầy ấn tượng, đẳng cấp. Những căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết Ä‘á» u được dành má»™t khoảng diện tích nhỠđủ để phát triển má»™t góc vÆ°á» n nhằm trồng cây cảnh, trồng hoa, nuôi chim vô cùng thÆ¡ má»™ng và Ä‘ây cÅ©ng sẽ là chốn thÆ° giãn đầy lý thú của nhiá» u ngÆ°á» i.

 

Ai là nhà đầu tÆ° chung cÆ° Sunshine Horizon

Sunshine Horizon là siêu dá»± án thứ 4 của ông lá»›n Sunshine Group ở thị trÆ°á» ng Sài Gòn, dÆ°á»›i thắng lợi của 2 dá»± án lá»›n mạnh ở Quận 7 là Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River và 1 dá»± án tại Quận 2 Sunshine Venicia Thủ Thiêm. Tuy chỉ là cách tên xa lạ tại khu miá» n Nam nhÆ°ng Sunshine Group Ä‘ã bắt đầu tạo Các lối xây nhất định ở sàn khó tính này.

đừng chỉ lá»›n vá» tiá» m năng, Sunshine Group còn gi nhận được uy tín và tâm huyết của mình lúc Các siêu dá»± án đất thủ Ä‘ô liên tục được bán hết và được nhận định rất cao. Ông lá»›n mạnh chịu chÆ¡i lúc thâu tóm lần lượt Những khu đất xinh đẹp và kiến xây nên Những dá»± án nhằm Ä‘á» i. Hầu nhÆ°, Những dá»± án dÆ°á»›i tay nhà đầu tÆ° này Ä‘á» u là Các dá»± án nghìn tá»·, ông mạnh không tiếc lúc bá» nên má»™t kinh phí khủng đầu tÆ° cải gây không gian non và cÆ¡ sở vật chất đẳng cấp 5 sao cho Các đứa con của mình.

nhận xét vị trị nằm căn há»™ Sunshine Quận 4

địa thế mà căn căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết theo SaleReal Team nhận định là vừa tạo chá»— Ä‘Æ¡n giản vừa có nÆ¡i bất lợi. thuận tiện ở nÆ¡i nÆ¡i Ä‘ây là cá»­a ngõ kết nối rất các quận lận cận tá»›i Ä á»‘i vá»›i nhau. thể liên kết vùng mạnh mẽ, ngÆ°á» i dân hoàn toàn tạo khả năng Ä‘i Ä‘Æ¡n giản lại Quận 1, 2, 7, 5 càng tầm mau lẹ chỉ trong vòng chÆ°a lại 20 phút.

Ngoài ra, Các tiện nghi ngoại khu vá»±c cá»±c kì Ä‘a dạng và hầu nhÆ° tập trung ở khu này, Ä‘ây là Ä‘iá» u mà dân cÆ° Sunshine Horizon vá» sau sẽ vô cùng thá» a mãn. Cận ká» dá»± án là Các địa Ä‘iểm nổi tiếng của thành phố nhÆ° tòa nhà biểu tượng Bitexco, Bến nhà Rồng, Bảo tàng mỹ Thuật, chợ Bến thành, cảng Sài Gòn,...

Tuy thế, Ä‘ánh giá địa thế của má»™t dá»± án đừng khả năng thiếu di chuyển sá»± khách thể lúc SaleReal nhìn nhận khu này vẫn còn những hạn chế nhất định. Tuyến Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết không nên là má»™t Ä‘Æ°á» ng lá»›n, Ä‘Æ°á» ng còn khá hẹp và tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông vẫn diá»…n nên rất thÆ°á» ng xuyên, Hạ tầng chÆ°a được đồng bá»™ và có phần lá»™m cá»™m bởi Những dá»± án còn Ä‘ang dang dở, khu vá»±c cÅ©ng Ä‘ang trong số quá trình hoàn thiện.

sau này, tuyến Ä‘Æ°á» ng này có thể sẽ được tăng lá»™ giá»›i, chào rá»™ng nên và chuá»—i Hạ tầng sẽ được nâng cấp lên.

kết cấu mặt bằng dá»± án Sunshine Tôn Thất Thuyết

Vẫn nắm nguyên concept khu nghỉ dưỡng qua Các dá»± án của mình, Sunshine Group tiếp tục xây dá»±ng ra càng môi trÆ°á» ng an cÆ° non đầy đủ Các cÆ¡ sở vật chất năm sao cho Sunshine Horizon Quận 4. Mặt bằng 800 căn há»™ đẳng cấp được phủ full kính low-E cÆ°á» ng lá»±c, chống đến tia UV tạo hại Ä á»“ng thá» i mang lại phức thể dá»± án đẳng cấp, hiện đại và đồng bá»™.

Ứng dụng công nghệ 4.0 vô trong má»—i chung cÆ° Sunshine, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thụ tiện nghi và đẳng cấp hoàn toàn Ä á»‘i vá»›i Smarthome. trong má»—i căn há»™, nhà đầu tÆ° sẽ dành cho ra càng chút diện tích nhằm phát triển khoảng sân vÆ°á» n riêng biệt, càng phần làm đẹp chủ bằng cây hoa tÆ°Æ¡i tắn, má»™t phần gây khu thÆ° giãn riêng biệt cho từng mái ấm.

Mặt bằng dá»± án được xây dá»±ng Ä á»‘i vá»›i Những tổ phù hợp tiện ích tân tiến, hấp dẫn đầu tÆ° vào Các sáng trúc Ä‘em không gian non nhÆ° vÆ°á» n nhiệt Ä‘á»›i, công mÄ© cây xanh, hồ bÆ¡i tràn bá» , thác nÆ°á»›c nhân xây để xây nên má»™t bức tranh thiên thế đặc biệt sinh sống Ä‘á»™ng và chân thá»±c. mái hợp bungalow tạo thị trÆ°á» ng tắm nắng cÅ©ng là má»™t nét riêng đặc sắc. nằm hÆ¡n sân thượng tòa nhà, nÆ¡i mà tưởng nhÆ° sẽ chỉ cho giá»›i thượng lÆ°u thì nay Ä‘ã được Sunshine Group mang tá»›i cho cÆ° dân tÆ°Æ¡ng lai của Sunshine Horizon.

dá»± án mà SaleReal Team Ä‘ang theo dõi hiện được đầu tÆ° rất các diện tích nhằm xây nên Những Ä‘iá» u kiện công cá»™ng để mục Ä‘ích cho cÆ° dân nghỉ dưỡng, thÆ° thái. Các mạng lÆ°á»›i tiện nghi, Ä‘Æ°á» ng Ä‘i bá»™ hÆ¡n không, Ä‘Æ°á» ng Ä‘i bá»™ ná»™i khu, Ä‘á» u sẽ Ä‘em lại những hưởng thụ má»›i lạ cho ngÆ°á» i dân Sunshine Horizon Quận 4.

có khả năng thấy rằng dá»± án Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết là càng dá»± án rất danh nhằm đầu tÆ° lúc Ä‘iểm Ä‘ây Há»™i tụ nhiá» u Æ°u thế vượt trá»™i. Theo dõi để biết thêm giá bán dá»± án lúc SaleReal có cập nhật xa lạ nhất.


Posted by griffinnnfh138 at 2:27 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Friday, 27 December 2019
Chúng ta đã nghe về Sunshine Horizon Q4 SaleReal nhưng đã hiểu

Mua chung cÆ° Sunshine Horizon Quận 4 là quyết định đầu tÆ° Ä‘úng đắn nhất

Tập Ä‘oàn Sunshine Group chánh thức công bố mở bán siêu phẩm căn há»™ Horizon Quận 4 vô quý IV/2019. dá»± án tá»›i tiếp tục tạo nóng thị trÆ°á» ng bất Ä‘á»™ng sản TP.HCM dÆ°á»›i 2 dá»± án thành công trÆ°á»›c là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn. không chỉ được giá»›i chuyên gia đầu ngành nhận định cao mà ngay cả Những nhà đầu tÆ° cÅ©ng cho hẳn Ä‘ây là má»™t kênh đầu tÆ° an ninh và hữu hiệu.

thá»±c sá»± Ä‘ây tạo phải là càng quyết định xuống tiá» n Ä‘úng đắn hay không? Hãy tham khảo bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây nhằm tạo thêm thông tin Tìm hiểu vá» dá»± án Sunshine này nhé.

Tổng quát dá»± án căn há»™ Sunshine Horizon

- Vị trí: tá» a lạc ngay tại mặt Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết, PhÆ°á» ng 16, Quận 4 Ä á»‘i vá»›i lợi thế là trung tâm kết nối má»™t số quận lá»›n mạnh nhÆ° quận má»™t, quận 2, quận 7 của thành phố.

- chủ đầu tÆ° của dá»± án là tập Ä‘oàn Sunshine Group

- Ä Æ°á»£c xây dá»±ng Ä á»‘i vá»›i quy mô diện tích là 2,4 ha Vá»›i mật Ä‘á»™ xây dá»±ng 38%.

- hình thức chính: có 2 block cao 30 tầng, cung cấp được 800 chung cÆ° Vá»›i 3 hình thức chính là căn há»™ chung cÆ° cao cấp, Officetel và Sky Villas.

- chào bán: dá»± kiến vô quý IV/2022

- giá bán dá»± kiến từ 65 -80 triệu.

 

nguyên nhân thành chá» n lá»±a mua dá»± án chung cÆ° Sunshine Tôn Thất Thuyết

Là dá»± án tạo vị thế tiá» m năng

tá» a lạc ngay tại mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết, Quận 4 là vùng liên kết hoàn mỹ của Các khu vá»±c quan trá» ng kinh tế của Những quận mạnh nhÆ° quận 1, quận 2, quận 5, quận 7, quận 4.

Song song Ä‘ó tại vị thế này dá»± án cách nhìn triệu view bÆ°á»›c trá»±c diện đến 3 dòng sông lá»›n. Ä á»‘i vá»›i lợi thế vá» vị thế này sẽ Khiến dá»± án căn há»™ chung cÆ° Quận 4 tăng lên giá trị mau chóng.

chủ đầu tÆ° dá»± án uy tín, Ä‘Æ¡n vị vận hành chuyên nghiệp

khi kể đến Sunshine Group là kể tá»›i hàng loạt dá»± án cao cấp nhÆ° Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center,... Và là má»™t cái tên đại diện cho sá»± Ä‘áng tin cậy, kênh đầu tÆ° yên ninh và sinh lợi nhuận cao Vá»›i Những chủ đầu tÆ°. Từ trÆ°á»›c lại thá» i chÆ°a tạo càng dá»± án gì mà tập Ä‘oàn này làm Các nhà môi giá»›i đầu tÆ° thất vá» ng.

Ngoài thành, tập Ä‘oàn còn thích hợp tác Vá»›i Các Ä‘Æ¡n vị có danh tiếng hàng đầu hÆ¡n chung cu Sunshine Group vậy giá»›i nhÆ° nhà thầu Coteccons, Schneider, Bosch, Kohler,... bảo đảm chất Lượng tuyệt đối cho Dòng sản phẩm.

hệ thống cÆ¡ sở vật chất đẳng cấp Ä‘á»™c tôn chỉ tạo tại Sunshine Horizon

nhằm phục vụ Ä‘òi há» i sinh sống ngày má»™t cao và tiên tiến của cÆ° dân thì nhà đầu tÆ° Ä‘ã tập cùng chung phát triển chung cÆ° Sunshine Horizon Quận 4 nên càng nÆ¡i an cÆ° hoàn mỹ có kiến trúc xanh Ä‘á»™c Ä‘áo và tuyệt hảo.

Dịch vụ tiện ích quanh ná»™i khu vá»±c dá»± án được nhận xét là bá»™ sÆ°u tập căn há»™ chung cÆ° 5 giác quan: view đỉnh hít thở đừng khí trong lành, lắng nghe Các giai Ä‘iệu Æ°u việt từ khu nhạc nÆ°á»›c,... tất cả Những tiện ích Ä‘á» u xoay quanh Ä‘òi há» i sinh sống của dân cÆ° và đặt Khách hàng là tâm Ä‘iểm của thụ phát triển:

- cấu trúc bể bÆ¡i chân đừng, sky bar đặt ngay hÆ¡n tầng thượng Vá»›i thiết kế dành cho giá»›i thượng lÆ°u.

- VưỠn treo, vưỠn đi dạo hơn đừng.

- Công viên nhiệt Ä‘á»›i, Ä‘Æ°á» ng hoa quanh ná»™i khu.

- nhiá» u khu vá»±c vui chÆ¡i dành cho cả trẻ em và ngÆ°á» i mạnh.

- Các dịch vụ chăm sóc sức khá» e, sắc đẹp tổng thể.

- hệ thống trưỠng hỠc chuẩn quốc tế.

- nhiá» u chủ hàng, trung tâm kinh doanh, khu ẩm thá»±c, quán cafe,...

phía cạnh đấy không khả năng không nói lại Những tiện ích thông minh được tích phù hợp công nghệ 4.0 tiên tiến nhất Làm cải tất chất .Số Ä‘á» i an cÆ° của cÆ° dân an cÆ° tại căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết nhÆ°:

- Công nghệ nhận diện khuôn mặt, Check- in, hệ thống cảm biến thiết bị sáng suốt, an ninh 3 lá»›p,...

- Các ứng dụng Smart home, Smart living Khiến ngÆ°á» i dân sá»­ dụng Những đồ dùng ná»™i thất thuận lợi chỉ bằng Những cú bấm.

- Sunshine Pay được tích phù hợp trong chiếc thẻ cÆ° dân, vừa có khả năng thanh toán hóa Ä‘Æ¡n đến tạo thể rút tiá» n nhÆ° má»™t chiếc thẻ ngân hàng.

- Sunshine cab là chuá»—i phÆ°Æ¡ng tiện được chủ đầu tÆ° trang bị ngay trong dá»± án dành cho riêng biệt cho ngÆ°á» i dân Ä‘iểm Ä‘ây.

- Sunshine Service được bố trí ngay ở má»—i căn há»™ chung cÆ° để sá»­ dụng dịch vụ tiện ích ná»™i khu vá»±c, chăm sóc ngÆ°á» i dân 24/24,...

dá»± án Sunshine Horizon tạo khả năng tăng giá mau và Ä‘iá» u kiện đầu tÆ° bá» n vững

 

dá»±a theo thống kê tá»· lệ mua nhà chung cÆ° của Những cả nhà trẻ, xu hÆ°á»›ng lá»±a chá» n Các chung cÆ° khôn ngoan, hiện đại của dân cÆ° tăng lên lá»›n trong Các năm gần Ä‘ây. Các chuyên gia đầu ngành Ä‘ánh giá con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng Ä‘á» u trong tÆ°Æ¡ng lai.

Dù khái niệm và căn há»™ chung cÆ° sáng suốt, Smarthome Ä‘ã quen thuá»™c Vá»›i ngÆ°á» i dân nhÆ°ng để được sống trong càng môi trÆ°á» ng nhÆ° thế thì không nên ai cÅ©ng khiến được. nhiên ra tạo khả năng coi Ä‘ây là xu thế hiện nay mà ngÆ°á» i ngÆ°á» i lối tá»›i.

Tỉnh và thành phố Ä‘ang có nhiá» u dá»± án Ä‘Æ°á» ng Ä‘ang được triển khai mở rá»™ng và sẽ được xây dá»±ng trong số năm tá»›i. Vá»›i lợi thế vá» giao thông ngày càng phát triển này sẽ là má»™t Æ°u Ä‘iểm Giúp căn há»™ tạo giá trị hÆ¡n vá» sau.

chánh Các yếu tố trên nên chắc chắn thị trÆ°á» ng BDS căn há»™ đẳng cấp còn tạo khả năng tăng lên nhanh và lá»›n trên trong Những 5 lại. Và dá»± án Sunshine Horizon Quận 4 đợi sẽ là chá»— hút danh chú ý của nhà đầu tÆ° và là thụ chá» n dẫn đầu của ngÆ°á» i dân.

Nếu Quý khách hàng còn nên thêm thông tin khoản tiết của dá»± án hay muốn booking mua căn há»™ chung cÆ° quận 4 này thì liên hệ ngay Ä á»‘i vá»›i chúng tôi nhằm được giúp và nhận Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn từ nhà đầu tÆ° nhé!


Posted by griffinnnfh138 at 11:46 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post

Newer | Latest | Older