Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« January 2020 »
S M T W T F S
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
The nice blog 0953
Monday, 13 January 2020
Những giây tại SaleReal Team thật hiếm hoi

Thông tin Ä ôi nét dá»± án Sunshine Continental

Sunshine Continental là dá»± án căn há»™ được triển khai xây dá»±ng ở quận 10 Ä‘ang thu hút được khá nhiá» u sá»± quan tâm của Quý khách hÆ¡n thị trÆ°á» ng BDS. do Ä‘ây là dá»± án lạ nên toàn bá»™ thông tin liên quan lại dá»± án được khá các Khách hàng cÅ©ng nhÆ° Các nhà đầu tÆ° hấp dẫn chú trá» ng. để Giúp bạn hiểu rõ hÆ¡n vá» dá»± án này, bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây SaleReal sẽ cùng vá»›i bạn Giá»›i thiệu Các thông tin Khái quát vá» Sunshine Continental quận 10.

vị trí dá»± án căn há»™ Sunshine Continental

dá»± án Sunshine Continental quận 10 được triển khai phát triển ngay trung tâm quận 10 tá» a lạc trên mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng Tô Hiến Thành, càng trong số Những tuyến Ä‘Æ°á» ng giao thông trá» ng Ä‘iểm và huyết mạch của khu vá»±c. trên nữa,quận 10 cÅ©ng là khu có mạng lÆ°á»›i Hạ tầng giao thông Các dịch vụ cÆ¡ sở vật chất đặc biệt xây hiện đại.

 

chính vì vậy, khả năng gắn kết giao thông xung quanh chung cÆ° Sunshine Continental cá»±c kỳ Ä‘Æ¡n giản. Từ dá»± án này, Quý khách hàng tạo thể dá»… dàng và nhanh chóng Ä‘i tá»›i Những khu xung quanh.

SaleReal nhận mấy chắn Ä‘ây là vị trí thuận lạc đặc biệt thuận lợi,vá»›i nhiá» u tiá» m lá»±c phát triển vá» sau thú vị là khả năng tăng trị giá của chung cÆ° ngày càng cao.

tiện ích dá»± án Sunshine Continental quận 10.

chủ đầu tÆ° dá»± án cÅ©ng khá chú trá» ng trong số vấn Ä‘á» xây dá»±ng hệ thống cÆ¡ sở vật chất Các khu dá»± án nhằm mang đến cho dân cÆ° Ä‘iểm Ä‘ây má»™t môi trÆ°á» ng sinh sống tối Æ°u nhất, Ä‘áp ứng má» i nhu cầu cÆ¡ bản và cần thiết trong cuá»™c an cÆ° hàng ngày của cÆ° dân. vì nhiên lá»±a chá» n căn há»™ Sunshine Continental Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tận hưởng hệ thống mạng lÆ°á»›i cÆ¡ sở vật chất tân tiến, cao cấp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. gồm

VưỠn dưỡng sinh

hồ bÆ¡i ngoài trá» i

khu vá»±c vÆ°á» n nÆ°á»›ng BBQ

Ä Æ°á» ng Ä‘i bá»™ ngay trong số Các khu vá»±c

chủ hàng sang trá» ng

khu vực thể thao

Ngoài thành còn rất nhiá» u cÆ¡ sở vật chất khu vô cùng thu hút khác nhÆ° khu spa, trung tâm mua sắm, khu vui chÆ¡i giải trí trẻ em…..

bên cạnh Các cÆ¡ sở vật chất Các cÆ¡ sở vật chất ná»™i khu vá»±c tiên tiến, chung cÆ° quận 10 còn được hưởng khá những cÆ¡ sở vật chất ná»™i khu thu hút do nằm ngay trung tâm quận 10 nhÆ°

 

Những siêu thị lá»›n nhÆ° big c miá» n Ä ông

hệ thống Những trÆ°á» ng đại há» c tầm dá»± án tầm 1km nhÆ° đại há» c bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, Ä áº¡i há» c y khoa Phạm Ngá» c Thạch….

Những bệnh viện lá»›n mạnh xung quanh dá»± án nhÆ° bệnh viện 115, bệnh viện TrÆ°ng VÆ°Æ¡ng…..

SaleReal tin vàng chắn Ä á»‘i vá»›i chuá»—i tiện nghi ná»™i ngoại khu vá»±c thu hút thì dá»± án Sunshine Continental quận 10 sẽ mang lại thụ hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng, ngay cả Các Quý khách khó tính nhất.

chủ đầu tÆ° dá»± án căn há»™ Sunshine Continental

dá»± án chung cÆ° Sunshine Continental được đầu tÆ° do tập Ä‘oàn Sunshine Group, má»™t Ä‘Æ¡n vị tạo uy tín tên tuổi trên thị trÆ°á» ng bất Ä‘á»™ng sản.

Tập Ä‘oàn này được nên lập năm 2016 và Ä‘ã thành công tại khá nhiá» u dá»± án căn há»™ ở sàn miá» n Bắc.các dá»± án vì Ä‘Æ¡n vị này khiến chủ đầu tÆ° Ä‘á» u được Quý khách nhận định cao vá» chất lượng Dòng sản phẩm.

Tuy chỉ xa lạ xuất hiện ở sàn BDS miá» n Nam trong Những 5 má»›i Ä‘ây, nhÆ°ng Sunshine Group cÅ©ng Ä‘ã và Ä‘ang triển khai cho mình nhiá» u dá»± án căn há»™ tạo quy mô lá»›n mạnh và nhận được khá các sá»± chú trá» ng của Quý khách.

Sunshine Group cÅ©ng là Ä‘Æ¡n vị có khả năng mạnh mẽ vá» kinh tế kinh tế ra Các dá»± án bởi Ä‘Æ¡n vị này làm nhà đầu tÆ° Ä‘á» u được đảm bảo thá»±c hiện Ä‘úng tiến Ä‘á»™ và chất lượng cam kết Vá»›i Khách hàng.

thiết kế chung cư Sunshine Continental quận 10.

dá»± án Sunshine Continental quận 10 được xây dá»±ng Vá»›i phức diện tích 14.981m2 Vá»›i mật Ä‘á»™ phát triển là 23,6%.quy mô của dá»± án gồm 3 block cao 25 tầng mang đến cho khu này 507 chung cÆ° tạo diện tích từ 50 tá»›i 130 m2. do nhiên Khách hàng sẽ tạo Ä‘a dạng thụ chá» n lá»±a khi mua căn há»™ chung cÆ° này.

Những căn há»™ dá»± án Sunshine Continental Ä‘á» u được thiết kế theo lối hiện đại đại, cẩn thận và tỉ mẩn trong số má»—i Ä‘Æ°á» ng nét khoản tiết nhá» nhất để Ä‘em lại càng Ä‘iá» u kiện sinh sống không chỉ đẹp mà còn đặc biệt Ä‘iểm nhấn cho Quý khách hàng.

thu hút, chủ đầu tÆ° dá»± án cÅ©ng Ä‘ã ứng dụng công nghệ 4.0 trong cấu trúc vậy để mang lại cho Khách hàng Những thụ hưởng thụ thu hút và Ä‘Æ¡n giản nhất trong cuá»™c sinh sống hàng ngày.

Ná»™i thất sá»­ dụng trong căn há»™ chung cÆ° này Ä‘á» u là Những vật dụng tân tiến tạo mẫu mã và chất lượng lạ nhất má»™t nhà Ä‘em lại cho dân cÆ° càng môi trÆ°á» ng sống hiện đại, đẳng cấp và đẳng cấp.

NhÆ° thế trên Ä‘ây là tất cả Những thông tin Khái quát vá» dá»± án Sunshine Continental quận 10 mà SaleReal muốn chia sẻ Ä á»‘i vá»›i bạn. Hi vá» ng hẳn, Ä‘ây sẽ là Những thông chung cu Sunshine Group tin phải thiết và hữu ích Vá»›i Những Quý khách hàng chú trá» ng lại dá»± án này. để Vài nét thêm tất cả thông tin liên thể lại căn há»™ quận 10 Khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Những tài bài viết của SaleReal chúng tôi nhằm nhận được Các thông tin hữu ích và cần thiết nhất.


Posted by griffinnnfh138 at 12:16 PM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
4 điểm khác biệt vui về can ho Sunshine Quan 10 nên xem

căn há»™ Sunshine Continental - hình ra Ä‘á» i sinh sống cao cấp vá» sau

cuá»™c an cÆ° cao cấp, cÆ¡ sở vật chất và có nhiá» u thuận tiện trong số cuá»™c sống chính là xu hÆ°á»›ng vá» tìm kiếm nhà ở trong số giai Ä‘oạn hiện nay và vá» sau tại thành phố Hồ Chí Minh. Vá»›i Các chung cÆ° Sunshine continental Ä‘ang hình ra của nhà đầu tÆ° Sunshine Group thì tố chất vá» tiện nghi, cÆ¡ sở vật chất, môi trÆ°á» ng sống, kết cấu trong ná»™i khu của dá»± án theo Ä‘ánh giá của SaleReal Team sẽ thá» a mãn nhu cầu của bất cứ Khách hàng nào.

giá trị riêng có ở căn há»™ Sunshine continental

cuá»™c sinh sống đẳng cấp và khác biệt vá» sau của dá»± án căn há»™ Sunshine continental là sá»± Há»™i tụ những giá trị khác biệt tạo và khác biệt.

TrÆ°á»›c hết, đấy là nhà đầu tÆ° Ä‘ã dành cho riêng biệt cho Các Sunshine Continental Quan 10 SaleReal căn há»™ Sân vÆ°á» n có Ä‘á»™ dài theo Ä‘á»™n dài của chung cÆ°. Ä ây sẽ là nÆ¡i dân cÆ° tạo khả năng thiên vì kiến xây và bày trí theo sở thích và phong cách riêng của mình. Nếu muốn thì dân cÆ° có khả năng biến Ä‘ây ra vÆ°á» n cây xanh nhằm cải thành chất Lượng Ä‘iá» u kiện sinh sống. Cải biến thành Ä‘iá» u kiện để tạo khả năng tổ chức Những bữa tiệc nhá» tụ há» p bàn bè gia Ä‘ình. Hoặc là nÆ¡i thÆ° thái hoàn hảo dÆ°á»›i càng ngày khiến việc căng thẳng.

hấp dẫn, sân vÆ°á» n này là phần chủ đầu tÆ° lắp thêm đừng tính vào giá bán. CÅ©ng là chá»— đặc trÆ°ng trong Các dá»± án của Sunshine Group.

Thứ hai là trị giá được gây nên từ hệ thống ná»™i thất chung cÆ° má» i nhập khẩu từ Châu Âu. Vá» chất Số lượng thì đừng nên cần bàn lại. Vá» mặt bố trí thì nhà đầu tÆ° Ä‘ã có thụ bố trí khoa hoặc để cÆ° dân vừa có thể dá»… dàng sá»­ dụng, vừa có thể gây thêm Những Ä‘iểm sáng trong kết cấu Ä‘iá» u kiện sinh sống của mình, bảo đảm tính thẩm hảo và tiết kiệm diện tích.

Thứ ba, Ä‘á» i an cÆ° của dân cÆ° sẽ hoàn mỹ trên do Ä‘Æ¡n vị quản lý vận hàng trong số dá»± án căn há»™ Sunshine continental là ASCOTT - Tập Ä‘oàn thÆ°Æ¡ng mại căn há»™ chung cÆ° dịch vụ mạnh nhất vậy giá»›i. Ä á»‘i vá»›i kinh nghiệm những năm và chất Lượng dịch vụ năm sao, Ä‘Æ¡n vị này sẽ Ä‘em tá»›i cuá»™c an cÆ° thoải mái và yên ninh nhất cho ngÆ°á» i dân sau này.

sở hữu căn há»™ Sunshine continental cÅ©ng đồng nghÄ©a Ä á»‘i vá»›i vấn Ä‘á» Quý khách hàng sẽ được hưởng thụ cuá»™c sinh sống tạo Các dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn nhiên giá»›i khi dá»± án hoàn thành.

Thứ 4 là hệ thống tiện nghi đẳng cấp đừng thể bá» qua được lắp đặt tại năm tầng. Ä ây chính là Ä‘iểm cÆ° dân tạo thể thá» a mãn những Ä‘òi há» i trong Ä‘á» i sống, thú vị là vá» vui chÆ¡i giải trí mà không nên Ä‘i Ä‘âu xa. Ngoài thành dá»± án còn tích phù hợp thêm Những hạng mục nhÆ° trung tâm há»™i nghị 5 sao, mái chức tiệc cÆ°á»›i và phòng nghiên cứu y khoa. Ä á»‘i tượng cÆ° dân và y bác sÄ© chắc chắn sẽ tuyệt đối hài lòng vá» không gian và tiện ích của sunshine continental.

Thứ năm là hệ thống tiện nghi tầng thượng Vá»›i Sky bar, Vine lounge, VÆ°á» n nÆ°á»›ng BBQ, bể bÆ¡i vào cá»±c, khu Art Space, sân Golf – mini Rooftop và tổ chức triển lãm ...Bên cạnh Ä‘ó còn tạo sân tắm nắng, Ä‘Æ°á» ng dạo bá»™,... Ä‘ây Ä‘á» u là Những tận hưởng đặc biệt đẳng cấp và đắt giá. càng không gian giải trí sang chảnh và đặc sắc, duy nhất ở quận 10.

Cuối cùng vá»›i, chá»— nhận trong thiết kế của dá»± án chung cÆ° Sunshine continental chính là kính Low E được bao bá» c tất cả bên ngoài. Những tác nhân có hại nhÆ° bức xạ, tia UV, tiếng ồn Ä‘á» u được hạn chế. Ä‘em đến Ä‘iá» u kiện an cÆ° an toàn, an bình cho cÆ° dân.

 

vị trí của chung cÆ° Sunshine continental mang lại thuận tiện vá» nhiá» u mặt

nói tá»›i ảnh hưởng của địa thế tá»›i Ä‘á» i sống vá» sau của cÆ° dân tại chung cÆ° Sunshine continental thì theo SaleReal Ä‘ây là đặc Ä‘iểm Ä‘Æ¡n giản.

Ä áº§u tiên, dá»±a vị trí này mà dân cÆ° của dá»± án chung cÆ° quận 10 này tạo thể thừa hưởng chuá»—i cÆ¡ sở vật chất phong phú vá» nhiá» u mặt. Từ văn hóa, giáo dục, vui chÆ¡i, mua sắm, chăm sóc sức khá» e,... Quận 10 là nÆ¡i tập trung các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khá» e dẫn đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Còn tạo nhiá» u trÆ°á» ng há» c thuá»™c má» i Những cung cấp, Những trÆ°á» ng đại há» c lá»›n mạnh của cả nÆ°á»›c. bên cạnh Ä‘ó còn má»›i Ä á»‘i vá»›i Ä áº§m Sen, Vạn Hạnh Mall, nhiá» u tụ chá»— giải trí, ăn uống tốt nhất ở thành phố.

dân cÆ° sau này của căn há»™ Sunshine continental còn có thể thừa hưởng tiện nghi từ trung tâm thành phố, quận 3 và những khu vá»±c khác dá»±a có sá»± kết nối giao thông nhanh chóng.

di chuyển tá»›i thuận lợi cÅ©ng là má»™t trong số Các nhiên lá»›n mà vị thế Ä‘em tá»›i cho chung cÆ° Sunshine continental. đừng mất quá 15 phút nhằm có thể di chuyển lại nhiá» u khu vá»±c quan trá» ng trong số thành phố nhÆ° quận 1, quận 3. khá gần Ä á»‘i vá»›i Những đầu mối giao thông trá» ng Ä‘iểm nhÆ° sân bay, ga tàu,...

Những tuyến Ä‘Æ°á» ng xung quanh thuận lợi di chuyển lại những nÆ¡i. Và hấp dẫn là còn tạo thể di chuyển thành ngoại thành má»™t tầm thuận tiện.

Tuy còn hạn chế là giao thông dá»… ùn tắc vô giá» cao chá»— Các Ä‘ây là việc tạo thể giải quyết được trong số nay gian lại thành Khách hàng tạo khả năng yên tâm xuống tiá» n cho căn há»™ chung cÆ° quận 10 này.

giá bán của chung cÆ° Sunshine continental

 

Hiện ở chÆ°a có giá bán chính thức của Dòng sản phẩm trong số dá»± án sunshine continental Quận 10. Theo thông tin mà SaleReal Team nhận được thì giá bán dá»± kiến rÆ¡i vào khoảng 90 – 105 triệu/m2.

Ä ây là mức giá cao so Vá»›i mặt bằng căn há»™ chung cÆ°. NhÆ°ng xét vá» vị trí và Các trị giá mà dá»± án tạo thể Ä‘em lại thì hoàn toàn thích hợp.

Từ đặc Ä‘iểm và trị giá của dá»± án căn há»™ Sunshine continental tạo thể Ä‘em đến cho Quý khách, SaleReal Team và Quý khách đừng khả năng cưỡng tá»›i được sức hút từ má»™t không gian sống hoàn hảo sẽ hình ra sau này. Hiện thá» i nhà Ä‘àu tÆ° chÆ°a công bố giá bán chánh thức của dá»± án này nên Khách hàng nên theo dõi thêm Những thông tin từ SaleReal Team nhằm bám sát tiến Ä‘á»™ và tạo chá» n lá»±a hợp cho mình. Ä ây chánh là cÆ¡ há»™i đầu tÆ° không thể bá» qua.


Posted by griffinnnfh138 at 10:21 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Monday, 6 January 2020
Hãy quên du an Verosa Park Khang Dien SaleReal: vì điều này làm khách hàng khó chị

Ä‘á» i sống tại dá»± án Verosa Park Khang Ä iá» n nhÆ° thế nào ?

để nhận được cuá»™c sinh sống an tÄ©nh, thanh bình và biệt lập giữa thành phố mạnh nhÆ° thành phố Hồ Chí Min, rất nhiá» u ngÆ°á» i Ä‘ã chá» n đến Verosa. Tuy thế, rất những ngÆ°á» i vẫn còn băn khoăn khi chÆ°a biết cuá»™c sống của mình và gia Ä‘ình ở má»™t khu sinh thái xa lạ nhÆ° này ra sao. trong số bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây, chúng ta sẽ cùng Khái quát vá» nhân tố này. Má» i Những bạn cùng theo dõi nhé!

Hệ sinh thái vô cùng tá»± thế

 

lúc Ä‘á» i sinh sống vật chất nâng cao ngÆ°á» i, ta tá»›i tìm lại càng Ä‘á» i an cÆ° tinh thần đầy đủ. Giữa 1 thành phố mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh, việc tránh xa khói bụi thành phố tìm đến má»™t Ä‘iểm biệt lập, an tÄ©nh và có thể hưởng thụ Ä‘á» i sinh sống thoải mái là niá» m trông Æ°á»›c của khá những ngÆ°á» i.

Hiểu được Ä‘iá» u đấy Verosa Khang Ä iá» n Ä‘ã cho ra Ä‘á» i càng khu biệt thá»± tổ thích hợp Vá»›i sá»± tích 8 hecta. Tuy vậy mật Ä‘á»™ nhà phố rất ít, chủ yếu là cây non và mặt nÆ°á»›c. nhân tố này làm cho Ä‘iá» u kiện trở nên tÆ°Æ¡i mát hÆ¡n. dân cÆ° ở cây sẽ cảm thấy sảng khoái lúc sống trong số càng 1 hệ sinh thái thu nhá» .

Verosa Khang Ä iá» n tạo đầy đủ Các khu nhằm dân cÆ° tạo khả năng tận hưởng Những giây phút hạnh phúc bên gia Ä‘ình. Các khu giải trí cho trẻ em , Những khu vá»±c thể dục thể thao của ngÆ°á» i lá»›n, sân Ä‘ánh bóng chuyá» n bóng, bể bÆ¡i dành cho cả ngÆ°á» i lá»›n và trẻ nhá» .

hấp dẫn dá»± án được bố trí chuá»—i cây rất tá»± vậy, Ä‘em lại sá»± tÆ°Æ¡i mát vui vẻ cho Các dân cÆ° ở chính ngôi nhà của mình. Ä ây là nÆ¡i hoàn mỹ nhằm Các bạn có khả năng hưởng thụ Những giây phút thÆ° thái bên cả nhà.

Bạn là ngÆ°á» i thành đạt và nên tạo Ä‘iá» u kiện riêng yên tÄ©nh để suy nghÄ© phát triển tÆ°Æ¡ng lai cho bản thân và cả gia Ä‘ình thì dá»± án Verosa Khang Ä iá» n sẽ không thể bá» qua.

Ä‘á» i sinh sống Ä á»‘i vá»›i đầy đủ tiện ích

dá»± án Khang Ä iá» n dá»± sáng sẽ được bàn giao cho Những dân cÆ° tÆ°Æ¡ng lai vào quý má»™t năm 2020 tại. đừng chỉ đồng bá»™ Các chủ mặt phố, chỉn chu và bá» ngoài mà còn lại thụ kiện ích đầy đủ Ä á»‘i vá»›i chuá»—i Những siêu thị bán hàng, Những cá»­a hàng tiện nghi, Các khu vá»±c vui chÆ¡i cho trẻ em, Các cá»­a hàng khiến xinh đẹp spa, Những khu thể thao, Yoga sẽ làm cho cuá»™c sống của cÆ° dân Verosa trở thành thuận lợi hÆ¡n bao giá» hết.

nhà mặt phố Các biệt thá»± phức phù hợp cÅ©ng được kết cấu Ä á»‘i vá»›i những diện tích khác nhau hợp cho Ä‘òi há» i cầu Ä‘a dạng của ngÆ°á» i sá»­ dụng. Những bạn có khả năng chá» n lá»±a Những căn nhà thích hợp Ä á»‘i vá»›i Số lượng nên viên của cả nhà của mình.

không gian dân trí Cao

vàng hẳn tìm lại càng ngôi chủ và quyết định coi có nên Ä‘iá» u kiện hay không Các bạn sẽ lÆ°u ý đến rất nhiá» u vá» không gian xung quanh. đấy nên là không gian tạo dân trí cao. Những ngÆ°á» i sinh sống xung quanh mình nên là Các ngÆ°á» i có ý thức tối Æ°u, có ý thức giữ gìn vệ sinh cùng chung, bảo vệ Các khu vui chÆ¡i giải trí cùng chung, khu vá»±c thể dục thể thao trên, gây lên càng môi trÆ°á» ng văn minh.

Các bạn tạo thể tuyệt đối yên tâm khi Verosa Khang Ä iá» n thuá»™c ẩn chứa của cá»™ng đồng dân cÆ° thành đạt. bởi thế bạn sẽ đừng nên lo vá» Các chuyện rắc rối xung quanh hàng xóm của mình. hấp dẫn tố chất này đặc biệt tối Æ°u cho con cái của bạn, chúng có càng môi trÆ°á» ng mình quả thá»±c văn minh, làm bệ phóng Làm Các trẻ xây vá» sau.

sinh sống ở càng chá»— có vị trí giao thông Ä‘Æ¡n giản

Nếu bạn mong muốn được an cÆ° trong số càng khu có khả năng tránh xa bụi khói thành phố, thụ náo nhiệt của thành phố Hồ Chí Minh lại vừa muốn tại má»™t Ä‘iểm tạo vị trí giao thông thuận tiện phù hợp Vá»›i nhu cầu của công việc, giải trí vui chÆ¡i thì Verosa Khang Ä iá» n là càng má»™t chá» n vô cùng Ä‘úng đắn.

 

Chỉ mất từ 5 đến 10 phút nhằm Các bạn có khả năng lái xe vô trung tâm của địa thế quan trá» ng, Các khu công nghệ cao, Ä‘Æ°á» ng cao tốc. Hiện nay Verosa Khang Ä iá» n cÅ©ng Ä‘ã tạo chuá»—i Ä‘Æ°á» ng dá»… dàng nhằm Các cÆ° dân tạo khả năng Ä‘i lại càng cách thoải mái trên. chính bởi nhiên bạn tạo khả năng tuyệt đối yên tâm và hài long, dá»… dàng hÆ¡n trong số việc di chuyển, Ä‘i tá»›i.

giá thành bá» ra nhằm mua nhà không há» lá»›n mạnh

các ngÆ°á» i thắc du an biet thu Quan 9 mắc hẳn Vá»›i Những ích lợi và cÆ¡ sở vật chất nhÆ° nhiên thì Verosa sẽ tạo má»™t mức giá rất cao. Tuy thế lại tuyệt đối ngược lại, giá cả của Verosa không hiện thá» i cá»±c kỳ hợp lý. hấp dẫn trong giai Ä‘oạn này, nếu Các bạn đặt mua từ SaleReal sẽ có Các Æ°u Ä‘ãi lá»›n mạnh. Bạn tạo thể nhá» thụ tÆ° vấn của Ä‘Æ¡n vị này và toàn bá»™ Những vấn Ä‘á» vá» vị trí địa lý, Những tiện nghi trong tÆ°Æ¡ng lai, ... hay xem căn há»™ chung cÆ° mẫu trá»±c tiếp. Từ đấy Ä‘Æ°a ra quyết định có nên mua nhà ở hay đừng.

chủ đầu tÆ° và Ä‘Æ¡n vị thi công uy tín

Ä Æ°á»£c đầu tÆ° vì nhà đầu tÆ° nổi tiếng Khang Ä iá» n, Verosa sẽ được hoàn nên Ä á»‘i vá»›i tính thẩm mỹ cao. Khang Ä iá» n cá»±c kỳ Ä‘áng tin cậy. Ä ây là Ä‘Æ¡n vị Ä‘ã đầu tÆ° cho rất các Những dá»± án lá»›n mạnh, dá»± án tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở Những thành phố lá»›n khác.

Các dá»± án mà Khang Ä iá» n đầu tÆ° Ä‘á» u được đồng bá»™ trÆ°á»›c nay gian dá»± sáng. do thế, bạn tạo khả năng tuyệt đối an tâm. Nếu Ä‘ã đặt mua căn há»™ Verosa dá»± sáng quý 1 năm 2020, má» i Những chung cÆ° sẽ được bàn giao cho Quý khách hàng ở tình trạng hoàn thiện bá» ngoài và tình trạng khô ở phía trong. Ä Æ¡n vị thi công cÅ©ng luôn đảm bảo cho Những bạn chất Lượng tốt nhất của căn nhà.


Posted by griffinnnfh138 at 11:02 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Họ đã dạy cho chúng ta xu hướng mua can ho chung cu Quan 4 tương lai

Ä áº§u tÆ° cho thuê tại dá»± án Sunshine Horizon quận 4 có tối Æ°u không?

má»™t vấn Ä‘á» mà rất nhiá» u Khách hàng và nhà đầu tÆ° chú ý nhất vá» dá»± án Sunshine Horizon Ä‘ó chính là khả năng đầu tÆ° cho thuê ở dá»± án này có tối Æ°u đừng.

vì lẽ, Những khả năng mà chung cÆ° Sunshine Horizon hiện tạo quả thá»±c làm cho bất kỳ Khách hàng và nhà đầu tÆ° gì cÅ©ng muốn đầu tÆ° vào Ä‘ây Ä á»‘i vá»›i má»™t hy vá» ng vá» khả năng khai thác lợi nhuận cá»±c tốt từ dá»± án này trong số nay gian lại.

Tuy nhiên, thị trÆ°á» ng căn há»™ cao cấp Quận 4 bên cạnh Những cÆ¡ há»™i cá»±c kỳ Æ°u việt thì mức Ä‘á»™ cạnh tranh cÅ©ng hết sức khó khăn. bởi vậy, Quý khách luôn phải xem xét, Phân tích thật kỹ trÆ°á»›c lúc quyết định đầu tÆ° cho thuê tại chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 trong số nay gian đến.

Hôm nay, dungquoc sẽ có bài nhận xét vá» dá»± án Sunshine Horizon nhằm Giúp Khách hàng và chủ đầu tÆ° tạo Các thông tin cÅ©ng nhÆ° nhìn nhận chính xác hÆ¡n vá» khả năng cho thuê cÅ©ng nhÆ° khai thác lợi nhuận ở Sunshine Horizon quận 4 vá» sau.

Ä áº§u tÆ° cho thuê ở căn há»™ Sunshine Horizon tạo tốt không?

để xem khả năng đầu tÆ° cho thuê ở dá»± án Sunshine Horizon quận 4 tạo tối Æ°u đừng hãy cùng vá»›i dungquoc Ä‘ánh giá xem Sunshine Horizon có phải là chá» n lá»±a tốt nhất của Quý khách tại giai Ä‘oạn hiện tại và vá» sau hay không.

kể lại dá»± án Sunshine Horizon quận 4, chúng ta liá» n nghÄ© ngay đến má»™t môi trÆ°á» ng sinh sống trong số mÆ¡ Ä á»‘i vá»›i Những cảnh quan tá»± nhiên cá»±c kỳ bắt mắt cùng chuá»—i Những cÆ¡ sở vật chất ná»™i khu vá»±c phía trong dá»± án đặc biệt toàn diện và sang trá» ng.

đừng chỉ riêng Sunshine Horizon mà hầu hết Các dá»± án Sunshine Group Ä‘á» u được phát triển căn cứ trên hình thức không gian sinh sống xanh giữa lòng thành phố nhằm mang lại cho Quý khách má»™t Ä‘iá» u kiện sống vô cùng bình yên và trong lành.

dá»± án Sunshine Tôn Thất Thuyết được Sunshine Group đầu tÆ° càng chuá»—i công viên cảnh quát đặc biệt nổi bậc phía trong số dá»± án nhÆ° là: vÆ°á» n treo, Ä‘Æ°á» ng du an Sunshine Horizon dungquoc dạo bá»™ trên không, Ä‘ài ngắm cảnh, thác nÆ°á»›c trung tâm, công viên nÆ°á»›c nhiệt Ä‘á»›i, Ä‘Æ°á» ng chạy bá»™,...

 

Ä á»‘i vá»›i cảnh quan tá»± vậy ấn tượng nhÆ° thế này, khuôn mÄ© bên trong số chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 được ví nhÆ° má»™t thiên Ä‘Æ°á» ng nghỉ ngÆ¡i miá» n nhiệt Ä‘á»›i, má»™ng mÆ¡ và đẹp cùng vá»›i bầu đừng khí trong lành, thoáng Ä‘ãng, cá»±c kỳ thu hút Quý khách.

NhÆ° Những bạn Ä‘ã biết, hiện thá» i tại ra phố bể Chí Minh nhắc riêng và tất cả Những nên phố mạnh hÆ¡n cả nÆ°á»›c kể cùng Ä‘á» u thiếu màu non của thiên thế.

nhân tố đấy tạo nghÄ©a là bất kỳ Quý khách gì cÅ©ng muốn được chá»— sinh sống của mình sẽ được bao quanh vì màu xanh tá»± nhiên, hoặc có má»™t Ä‘iểm nghỉ dưỡng non mát cùng gia Ä‘ình và bạn bè vô Các dịp lá»…, kỳ nghỉ,...

vì Ä‘ó, vá» sau tạo thể kể chung cÆ° Sunshine Horizon là thụ chá» n lá»±a vô cùng hợp cho Các Quý khách thượng lÆ°u, đẳng cấp muốn tạo càng môi trÆ°á» ng sinh sống tuyệt vá» i bên gia Ä‘ình và ngÆ°á» i thân.

Ä‘ó cÅ©ng chánh là cÆ¡ sở để dungquoc nhận định chắn Sunshine Horizon là má»™t Ä‘iểm khá hoàn hảo nhằm Quý khách hàng và nhà đầu tÆ° đầu tÆ° cho thuê trong tại gian lại.

do lẽ, so Vá»›i Những căn há»™ cao cấp Quận 4 khác thì cảnh quát tá»± nhiên và tiện nghi ná»™i khu vá»±c bên trong dá»± án Sunshine Horizon quận 4 được nhận định là vượt bậc và ấn tượng hÆ¡n cả.

nhân tố này tạo phép Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 tạo sức nóng Ä á»‘i vá»›i Quý khách hàng trong tại gian lại. nhỠđấy mà thể cho thuê cÅ©ng được nhận định là rất tốt ở Ä‘ây sau này.

Ngoài Các giá trị sinh sống cá»±c kỳ thú vị tại chung cÆ° Sunshine Horizon thì nÆ¡i Ä‘ây còn được nhận xét khá cao vá» thể cho thuê chủ ẩn chứa địa thế đặc biệt thuận tiện.

chung cÆ° Sunshine Horizon tá» a lạc ở trung tâm phát triển nhất quận 4. nhá» thế mà nÆ¡i Ä‘ây ẩn chứa càng thể gắn kết giao thông vô cùng dá»… dàng cùng vá»›i chuá»—i cÆ¡ sở vật chất ngoại khu vá»±c rất hoàn hảo.

Cụ thể, dân cÆ° sống ở căn há»™ Sunshine Horizon có thể Ä‘Æ¡n giản kết nối tá»›i quận 1, quận 7 hay quận 5 chỉ trong từ năm - 7 phút di chuyển. tố chất này gây Ä‘Æ¡n giản khá nhiá» u cho sinh hoạt hằng ngày của dÆ° dân, thú vị là Ä‘i há» c, Ä‘i làm hoặc tham gia Những hoạt Ä‘á»™ng giải trí.

Ngoài nên, Ä‘iểm Ä‘ây còn nằm gần hệ thống Các tiện ích cá»±c kỳ Ä‘iểm nhấn ở Ä‘ây nhÆ° trung tâm kinh doanh, bệnh viện, trÆ°á» ng há» c, khu vui chÆ¡i giải trí,...chẳng hạn nhÆ°: Lotte Mart, bệnh viện quận 4, bệnh viện Từ DÅ©, bệnh viện quốc tiá»…n Pháp Việt, bến nhà Rồng, phố Ä‘i bá»™ Nguyá»…n Huệ, tòa chủ Bitexco, chợ Bến ra,..

 

đấy cÅ©ng chính là lý do mà dungquoc Ä‘ánh giá chắn căn há»™ Sunshine Horizon sẽ rất được săn Ä‘ón trong số tại gian đến. nhân tố này cÅ©ng góp phần Ä‘áng kể Khiến gia tăng khả năng cho thuê ở dá»± án Sunshine Tôn Thất Thuyết.

Ngoài nên, càng nhân tố mà dungquoc nhận xét khá cao vá» khả năng đầu tÆ° cho thuê ở dá»± án Sunshine Horizon Ä‘ó chính là giá mua chung cÆ° Sunshine Tôn Thất Thuyết vô cùng tối Æ°u.

Ä Æ°á»£c biết, từng chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 sẽ tạo mức giá từ 75 - 85 triệu/m2. So Ä á»‘i vá»›i Những dá»± án căn há»™ quận 4 khác thì Ä‘ây là má»™t mức giá cá»±c kì Æ°u Ä‘ãi. ChÆ°a kể, má» i ná»™i thất của căn há»™ Ä‘ã được tiêu chuẩn bị từ trÆ°á»›c và Quý khách hàng khi mua chung cÆ° Sunshine Horizon không cần phải tiêu chuẩn bị nào thêm.

giá bán tối Æ°u cá»™ng Ä á»‘i vá»›i khả năng đặc biệt khá lá»›n mạnh từ căn há»™ Sunshine Horizon chính là dá»±a mà dungquoc nhận xét Ä‘ây là má»™t dá»± án vô cùng hoàn hảo để đầu tÆ° cho thuê và khai thác lợi nhuận trong số tại gian đến.

hÆ¡n Ä‘ây là nhận định của dungquoc vá» khả năng cho thuê cá»±c tối Æ°u của dá»± án Sunshine Tôn Thất Thuyết sau này. Hy vá» ng sẽ Giúp Khách hàng và chủ đầu tÆ° tạo thể vững tâm hÆ¡n khi quyết định đầu tÆ° cho thuê ở dá»± án này.


Posted by griffinnnfh138 at 8:23 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Saturday, 4 January 2020
Cuộc sống nhàm chán tại bang gia Verosa Park sẽ không còn

Mua biệt thá»± Verosa Park Khang Ä iá» n tạo cần là quyết định Ä‘úng không?

nhu cầu mua Các căn biệt thá»±, nhà phố cao cấp tạo Ä‘iá» u kiện trong số lành, cÆ¡ sở vật chất đẳng cấp và tránh xa thụ ồn ào của thành phố là nhân tố mà giá»›i thượng lÆ°u quan tâm những. càng trong Các dá»± án phục vụ được Ä‘òi há» i này là khu vá»±c biệt thá»± Verosa Park Quận 9. dá»± án đừng chỉ chứa Ä‘á»±ng địa thế Ä‘Æ¡n giản và mà tạo hệ sinh thái Æ°u việt. nhằm Quý khách hàng Ä‘Æ°a có khả năng Ä‘Æ°a thành quyết định chánh xác nhất thì đừng bá» qua Những lý do thành mua dá»± án sau Ä‘ây.

dá»± án Verosa Park chứa Ä‘á»±ng vị thế đắc địa

có Æ°u Ä‘iểm ẩn chứa địa thế vàng không cần dá»± án nào cÅ©ng thuận lợi có được, tá» a lạc ngay ở trung tâm gắn kết CÆ¡ sở hạ tầng giao thông lá»›n của Quận 9. Ä‘iểm Ä‘ây không cái quá xa trung tâm thành phố nhÆ°ng tá»›i nhận được thụ bình yên, trong số lành và tránh xa thụ tấp nập của Ä‘ô thị, chá» Ä‘ây sẽ là không gian an cÆ° tuyệt mỹ nhất cho giá»›i thượng lÆ°u.

Từ Ä‘ây, dân cÆ° cÅ©ng có khả năng thuận tiện Ä‘i lại trung tâm hay Các nÆ¡i lá»›n mạnh nhÆ°:

- đến khu vá»±c Ä‘ô thị Phú hảo HÆ°ng, Thủ Thiêm, Sala chỉ mất chừng 15 phút di chuyển.

- di chuyển tá»›i trung tâm Quận má»™t chỉ mất khoảng 20 phút.

- Ngay liên kế Quận 2, Ä‘i chuyển qua Ä‘Æ°á» ng Ä á»— Xuân hợp là tá»›i và nằm sát cạnh phía khu vá»±c công nghệ cao.

- thuận lợi kết nối lại Những quận nhÆ°: Thủ Ä á»©c, Quận 3, quận 4, quận 7, Bình Thạnh, Ä á»“ng Nai, Bình DÆ°Æ¡ng.

Ngoài Những Æ°u Ä‘iểm này thì xung quanh dá»± án Verosa Park Khang Ä iá» n còn có nhiêu tuyến Ä‘Æ°á» ng lá»›n Ä‘ang và sắp được triển khai. những dá»± án Ä‘ang triển khai nhÆ° chào rá»™ng Ä‘Æ°á» ng Liên PhÆ°á» ng và Ä á»— Xuân thích hợp lên thêm 30m và phát triển Những tuyến Ä‘Æ°á» ng mạnh nhÆ° Song Hành, Vành Ä‘ai 2, vành Ä‘ai 3,… Ä á»‘i vá»›i Æ°u thế này vàng chắn khả năng tang giá căn chủ Ä‘iểm Ä‘ây là tố chất vàng chắn.

nhà đầu tÆ° dá»± án là ông lá»›n uy tín

Khang Ä‘iá» n là càng ông mạnh tạo tiếng tăm trong số hÆ¡n thị trÆ°á» ng BÄ S chủ yếu tại phân khúc nhà phố, căn há»™ chung cÆ°, biệt thá»± cao cấp. má»™t số dá»± án Vượt bậc làm thành danh tiếng của Ä‘Æ¡n vị này nhÆ°: The Venica Khang Ä iá» n, Lucasta, Melosa Garden, Mega Ruby, Jamila, Safira,…

 

Ngoài nổi tiếng là Ä‘Æ¡n vị cấp Những Dòng sản phẩm đẳng cấp thì Khang Ä iá» n còn được Ä‘ánh giá cao vá» Ä‘á»™ uy tín và tính pháp lý rõ ràng. tất cả Khách hàng khi mua dá»± án sẽ được nhà đầu tÆ° bàn giao sổ hồng trong số vòng 6 – 12 tháng TrÆ°á»›c tiên nhắc từ khi nhận chủ.

chuá»—i tiện nghi phía trong khu vá»±c biệt thá»± Verosa Park Quận 9 cao cấp

Ngoài vấn Ä‘á» chú trá» ng kết cấu thì nhà đầu tÆ° còn tập cùng phát triển mạng lÆ°á»›i tiện nghi cao cấp nhất dành ngÆ°á» i dân an cÆ° ở Verosa Khang Ä iá» n Quận 9:

- có hồ cảnh thể Vá»›i diện tích rá»™ng trên 7000m2, công viên cây xanh bao trùm toàn bá»™ dá»± án.

- hệ thống bể bÆ¡i tràn bá» , bể bÆ¡i riêng biệt cho trẻ em kết cấu tinh tế, kiến xây.

- Các siêu thị mini, khu mua sắm vui chÆ¡i cho Những gia Ä‘ình.

- có khu vá»±c tổ chức SaleReal Các bữa tiệc nÆ°á»›ng BBQ ngoài trá» i, khu vá»±c sinh hoạt cá»™ng đồng.

- mạng lÆ°á»›i sân thể thao Ä‘a lá»±c thiết kế sá»­ dụng Ä á»‘i vá»›i các mục Ä‘ích nhÆ° chÆ¡i Tennis, Golf, Bóng rổ,…

- Các phòng tập Gym, spa, yoga đẳng cấp được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại nhất.

- Ngoài thành còn rất nhiá» u cÆ¡ sở vật chất khác phục vụ tất cả nhu cầu sinh hoạt của cÆ° dân nhÆ°: dịch vụ giặt đồ, in ấn, thuê ngÆ°á» i trông trẻ, dá» n dẹp nhà cá»­a,…

cấu trúc dá»± án Verosa Park Khang Ä iá» n ấn tượng

thiết kế dá»± án này được chia khiến 2 cấu trúc chánh là nhà phố và biệt thá»±.

kết cấu nhà phố Verosa Park Khang Ä iá» n

- khu vá»±c nhà phố có chừng lùi trÆ°á»›c dành ô tô rá»™ng 3m và khoảng lùi dÆ°á»›i của từng căn nhà là 2m.

- Diện tích phát triển Ä‘a dạng nhÆ° 5x15m, 5x17m, 5x18m, 6x17, 6x18m,…

- phát triển tÆ°á» ng vách 10 có ban công kết cấu tại mặt trÆ°á»›c của Các căn nhà.

kết cấu biệt thự Verosa Park

- chứa Ä‘á»±ng khoảng lùi trÆ°á»›c nhà rá»™ng tá»›i 3m, có gara ô tô và tạo tầm lùi dÆ°á»›i là 2m.

- Ngoài ra Những căn biệt thá»± còn tạo chừng lùi 2 phía hông là 2m, Vá»›i thiết kế má»™t phía hông dạng song lập, 1 bên hông dạng Ä‘Æ¡n lập.

- Diện tích Các căn biệt thá»± linh Ä‘á»™ng từ 140m2 trở lên: 8x18m, 8x20m, 10x10m

- xây dá»±ng tÆ°á» ng vách 10 và có ban công ở Những phòng mặt trÆ°á»›c chủ và có ban công hai bên sÆ°á» n hông.

Giấy tá» pháp lý rõ ràng, minh bạch

 

trong số suốt 18 5 hoạt Ä‘á»™ng chÆ°a có càng dá»± án gì chủ đầu tÆ° khang Ä iá» n khiến Quý khách thất vá» ng vá» việc bàn giao quyá» n chứa Ä‘á»±ng nhà hay Những việc liên quát tá»›i pháp luật. Vá»›i khu vá»±c nhà phố Verosa Quận 9 cÅ©ng nhiên, nhà đầu tÆ° cam kết sẽ bàn giao tá»›i sổ hồng cho Quý khách từ 6 – 12 tháng dÆ°á»›i khi Ä‘ã nhận nhà.

Ä á»‘i vá»›i thụ uy tín và thÆ°Æ¡ng hiệu của Khang Ä iá» n thì Khách hàng có khả năng yên tâm trong số việc mua căn há»™ bảo đảm đầy đủ Những giấy tá» pháp lý.

giá bán và chánh sách thanh toán lý thú

Theo dá»± sáng thì mức giá bán Các căn biệt thá»± Quận 9 có giá từ 7 – 8 tá»·/ căn diện tích 5x18m. So sánh mức giá này Ä á»‘i vá»›i má»™t số dá»± án cùng phân khúc tại quận 9 hiện Ä‘ang tạo giá giao Ä‘á»™ng từ 80 – 120 triệu/m2 thì Ä‘ây dá»± án tạo mức giá bán khá hợp lý. Ngoài thành nhà đầu tÆ° há»— trợ Quý khách vay vốn ngân hàng lên lại 70% và các chính sách khuyến mãi lý thú.

Ä á»‘i vá»›i Các nguyên do trên chắc hẳn dá»± án Verosa Park Quận 9 sẽ là càng kênh đầu tÆ° thú vị Vá»›i lợi nhuận khủng sau này. Hãy mau tay để chá»›p lấy tại cÆ¡ chắc này nhé!


Posted by griffinnnfh138 at 8:04 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Thursday, 2 January 2020
8 cơn sốt trong thị trường khi bán dungquoc

Ä áº§u tÆ° cho thuê tại công trình Sunshine Horizon quận 4 có tốt không?

càng việc mà rất các Quý khách và chủ đầu tÆ° chú trá» ng nhất vá» dá»± án bất Ä‘á»™ng sản Sunshine Horizon Ä‘ó chính là thể đầu tÆ° cho thuê tại dá»± án này tạo tốt đừng.

vì lẽ, Các khả năng mà căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon hiện có thá»±c sá»± làm cho bất kỳ Quý khách và chủ đầu tÆ° gì cÅ©ng muốn đầu tÆ° vào Ä‘ây Vá»›i càng hy vá» ng vá» thể khai thác lợi nhuận tuyệt tốt từ dá»± án này trong thá» i gian đến.

Tuy vậy, thị trÆ°á» ng căn há»™ chung cÆ° cao cấp quận 4 phía cạnh Những Ä‘iá» u kiện vô cùng tuyệt vá» i thì mức Ä‘á»™ cạnh tranh cÅ©ng hết sức khó khăn. bởi nhiên, Quý khách luôn phải cân nhắc, Xem xét thật kỹ trÆ°á»›c lúc quyết định đầu tÆ° cho thuê ở chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 trong tại gian đến.

 

Hôm nay, SaleReal sẽ tạo bài nhận định vá» công trình Sunshine Horizon để Giúp Quý khách hàng và nhà đầu tÆ° tạo Các thông tin cÅ©ng nhÆ° nhìn nhận chính xác trên vá» thể cho thuê cÅ©ng nhÆ° khai thác lợi nhuận ở Sunshine Horizon quận 4 sau này.

Ä áº§u tÆ° cho thuê tại chung cÆ° Sunshine Horizon tạo tối Æ°u không?

để coi thể đầu tÆ° cho thuê ở dá»± án bất Ä‘á»™ng sản Sunshine Horizon quận 4 tạo tối Æ°u đừng hãy cùng vá»›i SaleReal Ä‘ánh giá xem Sunshine Horizon tạo cần là chá» n tối Æ°u nhất của Quý khách tại giai Ä‘oạn hiện ở và sau này hay không.

nói đến dá»± án bất Ä‘á»™ng sản Sunshine Horizon quận 4, chúng ta liá» n nghÄ© ngay tá»›i càng không gian sống trong số mÆ¡ Vá»›i Những cảnh quan tá»± vậy đặc biệt bắt mắt cùng vá»›i hệ thống Những tiện ích ná»™i khu vá»±c bên trong số dá»± án nhà phố đặc biệt hoàn hảo và sang trá» ng.

không chỉ riêng biệt Sunshine Horizon mà hầu hết Các công trình Sunshine Group Ä‘á» u được xây dá»±a trên loại hình không gian sinh sống non giữa lòng nên phố để Ä‘em tá»›i cho Khách hàng má»™t không gian sinh sống vô cùng bình yên và trong lành.

dá»± án bất Ä‘á»™ng sản Sunshine Tôn Thất Thuyết được Sunshine Group đầu tÆ° càng mạng lÆ°á»›i công viên cảnh quát đặc biệt nổi bậc phía trong dá»± án nhà phố nhÆ° là: vÆ°á» n treo, Ä‘Æ°á» ng dạo bá»™ hÆ¡n không, Ä‘ài ngắm cảnh, thác nÆ°á»›c trung tâm, công viên nÆ°á»›c nhiệt Ä‘á»›i, Ä‘Æ°á» ng chạy bá»™,...

Vá»›i cảnh quát thiên thế Ä‘iểm nhấn nhÆ° nhiên này, khuôn mÄ© bên trong chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 được ví nhÆ° má»™t thiên Ä‘Æ°á» ng nghỉ ngÆ¡i miá» n nhiệt Ä‘á»›i, má»™ng mÆ¡ và đẹp cùng vá»›i bầu đừng khí trong lành, thoáng mát, cá»±c kỳ hấp dẫn Khách hàng.

NhÆ° Các bạn Ä‘ã biết, hiện nay ở nên phố hồ Chí Minh kể riêng và toàn bá»™ Những ra phố lá»›n mạnh trên cả nÆ°á»›c nhắc cùng Ä‘á» u thiếu màu non của tá»± nhiên.

nhân tố đấy tạo nghÄ©a là bất kỳ Quý khách gì cÅ©ng muốn được nÆ¡i sinh sống của mình sẽ được bao quanh vì màu non thiên vậy, hoặc tạo má»™t chá»— nghỉ dưỡng non mát cùng vá»›i gia Ä‘ình và bạn bè vào Các dịp lá»…, kỳ nghỉ,...

bởi Ä‘ó, trong tÆ°Æ¡ng lai tạo khả năng kể căn há»™ Sunshine Horizon là thụ chá» n vô cùng hợp cho Những Khách hàng thượng lÆ°u, cao cấp muốn tạo má»™t không gian sống tuyệt vá» i phía cả nhà và ngÆ°á» i thân.

Ä‘ó cÅ©ng chánh là cÆ¡ sở nhằm SaleReal Ä‘ánh giá rằng Sunshine Horizon là càng chá»— khá lý tưởng nhằm Quý khách hàng và chủ đầu tÆ° đầu tÆ° cho thuê trong số tại gian lại.

bởi lẽ, so Vá»›i Những căn há»™ chung cÆ° cao cấp quận 4 khác thì cảnh quan thiên nhiên và tiện ích ná»™i khu phía trong dá»± án Sunshine Horizon quận 4 được nhận xét là ná»™i bật và Ä‘iểm nhấn hÆ¡n cả.

 

tố chất này tạo phép Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 tạo sức nóng Vá»›i Quý khách trong số thá» i gian tá»›i. dá»±a Ä‘ó mà khả năng cho thuê cÅ©ng được nhận định là khá tối Æ°u tại Ä‘ây trong tÆ°Æ¡ng lai.

Ngoài Các trị giá an cÆ° vô cùng lý thú ở căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon thì chá»— Ä‘ây còn được Ä‘ánh giá rất cao vá» thể cho thuê chủ sở hữu vị thế cá»±c kỳ thuận tiện.

chung cÆ° Sunshine Horizon tá» a lạc tại trung tâm xây dá»±ng nhất quận 4. nhá» nhiên mà Ä‘iểm Ä‘ây ẩn chứa má»™t khả năng kết nối giao thông đặc biệt thuận tiện cùng mạng lÆ°á»›i tiện ích ngoại khu khá hoàn mỹ.

Cụ thể, ngÆ°á» i dân an cÆ° ở căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon có thể thuận tiện kết nối tá»›i quận má»™t, quận 7 hay quận 5 chỉ trong số từ 5 - 7 phút Ä‘i. tố chất này tạo thuận lợi rất nhiá» u cho sinh hoạt hằng ngày của dÆ° dân, đặc biệt là Ä‘i há» c, di chuyển khiến hoặc tham gia Các hoạt Ä‘á»™ng vui chÆ¡i giải trí.

Ngoài nên, chá»— Ä‘ây còn tá» a lạc gần hệ thống Những du an Sunshine Horizon dungquoc tiện nghi cá»±c kỳ Ä‘iểm nhấn tại Ä‘ây nhÆ° trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, bệnh viện, trÆ°á» ng há» c, khu vá»±c giải trí,...chẳng hạn nhÆ°: Lotte Mart, bệnh viện quận 4, bệnh viện Từ DÅ©, bệnh viện quốc tiá»…n Pháp Việt, bến chủ Rồng, phố Ä‘i bá»™ Nguyá»…n Huệ, tòa nhà Bitexco, chợ Bến nên,..

Ä‘ó cÅ©ng chánh là lý do mà SaleReal nhận xét hẳn căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon sẽ khá được săn Ä‘ón trong số tại gian lại. nhân tố này cÅ©ng Ä‘óng góp danh nói Làm tăng lên thể cho thuê ở công trình Sunshine Tôn Thất Thuyết.

Ngoài ra, càng yếu tố mà SaleReal Ä‘ánh giá khá cao vá» thể đầu tÆ° cho thuê ở công trình Sunshine Horizon đấy chính là bá» bến mua căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết đặc biệt tối Æ°u.

Ä Æ°á»£c biết, từng căn há»™ chung cÆ° Sunshine Horizon quận 4 sẽ tạo mức giá từ 75 - 85 triệu/m2. So Ä á»‘i vá»›i Những công trình chung cÆ° quận 4 khác thì Ä‘ây là má»™t mức bá» bến cá»±c kì Æ°u Ä‘ãi. ChÆ°a nói, tất cả ná»™i thất của căn há»™ Ä‘ã được chuẩn má»±c bị từ trÆ°á»›c và Quý khách khi mua chung cÆ° Sunshine Horizon đừng cần nên tiêu chuẩn bị nào thêm.

giá bán tốt cá»™ng Ä á»‘i vá»›i thể lý thú khá lá»›n từ căn há»™ Sunshine Horizon chánh là dá»±a mà SaleReal nhận xét Ä‘ây là càng dá»± án vô cùng hoàn hảo nhằm đầu tÆ° cho thuê và khai thác lợi nhuận trong thá» i gian tá»›i.

trên Ä‘ây là nhận định của SaleReal vá» khả năng cho thuê cá»±c tối Æ°u của dá»± án Sunshine Tôn Thất Thuyết trong tÆ°Æ¡ng lai. Hy vá» ng sẽ Khiến Quý khách và chủ đầu tÆ° có khả năng vững tâm trên lúc quyết định đầu tÆ° cho thuê tại công trình này.


Posted by griffinnnfh138 at 12:52 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Tuesday, 31 December 2019
Số lượng sản phẩm chung cu Sunshine Horizon dungquoc tại sao anh nên booking sớm

Ưu nhược chá»— mà vị trí dá»± án Sunshine Horizon Quận 4 mang đến

Sunshine Horizon Quận 4 được Ä‘ánh giá là má»™t trong 3 dá»± án thú vị và danh sinh sống nhất ở TP.HCM. Ä á»‘i vá»›i ngÆ°á» i dân thì Ä‘ây là Ä‘iá» u kiện mÆ¡ Æ°á»›c, Vá»›i Các chủ môi giá»›i, đầu tÆ° BÄ S thì Ä‘ây là kênh đầu tÆ° yên ninh và hiệu quả nhất.

càng trong số Những sức thu hút tạo nên thành công của dá»± án là dá»±a vào Æ°u Ä‘iểm vị trí, nằm ở khu vá»±c đất vàng có tiá» m lá»±c lá»›n mạnh. để biết dá»± án tạo quả thá»±c ấn tượng và đặc biệt lại thế đừng thì ngay bây giá» má» i bạn cùng dungquoc nhận định Æ°u, nhược nÆ¡i của vị thế dá»± án Ä‘em đến nhé!

các thông tin vá» dá»± án chung cÆ° Sunshine Horizon

Tên chính thức của dá»± án: Sunshine Horizon

chủ đầu tÆ°: Tập Ä‘oàn Sunshine Group

nằm tại Số 78 Tôn Thất Thuyết, phÆ°á» ng 16, Quận 4.

tổng diện tích quy hoạch là 2,4 ha

Mật Ä‘á»™ phát triển là 38%. phát triển nên 2 block cao 30 tầng cung cấp cho sàn trên sau 800 căn há»™.

mô hình chánh của dá»± án là: căn há»™ chung cÆ° cao cấp, Officetel, Sky Villas.

Diện tích căn há»™: rá»™ng từ 45 – 110m2, kết cấu đầy đủ tiện nghi cho Những loại phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Giấy tá» pháp lý: Sổ Ä‘á» sở hữu lâu dài.

thá» i gian chung cu Quan 4 hoàn ra dá»± kiến: vào quý 4/2021.

tại gian bàn giao dá»± kiến: 5 2022

nhận xét lợi thế, nhược Ä‘iểm mà vị thế chung cÆ° Sunshine Group Ä‘em lại

để Ä‘ánh giá má»™t dá»± án là tiá» m năng hay đừng thì TrÆ°á»›c tiên ngÆ°á» i đầu tÆ° sẽ nhìn vào vị trí mà dá»± án sở hữu. không gì bằng Æ°u thế được sống ở càng chá»— văn minh, xây và có cảnh quát tá»± vậy đỉnh

1. Æ°u thế Nổi trá»™i Khiến chung cÆ° Horizon Quận 4 hấp dẫn Quý khách

tá» a lạc ngay ở số 78 Tôn Thất Thuyết, phÆ°á» ng 16, Quận 4 là chá»— kết nối các trung tâm kinh tế lá»›n mạnh Quận 1, Thủ Thiêm và khu Nam Sài Gòn. Ngoài thành dá»± án còn sở hữu tầm nhìn không bị che hẳn, lối trá»±c diện vá» khu Ä‘ô thị Thủ Thiêm, bÆ°á»›c vá» lòng sông Sài Gòn, nhìn rõ ninh cảnh Quận 1, quận 7.

Vá»›i Æ°u thế tá» a lạc ngay tại vùng trung tâm kinh tế lá»›n mạnh của ra phố thành dân cÆ° tÆ°Æ¡ng lai sinh sống tại Ä‘ây sẽ dá»… dàng trong số việc di chuyển lại:

- Chỉ mất 3 phút để Ä‘i lại Quận 7 qua cầu Tân Thuận, Kênh Tẻ.

- Ä‘i qua cầu Khánh Há»™i nhằm lại trung tâm Quận 1 chỉ mất hÆ¡n dÆ°á»›i năm phút.

 

- tới Quận năm, Quận 10 thuận lợi qua Những cầu lớn Nguyễn Văn Cừ.

- Từ chung cÆ° Sunshine Group Quận 4 xang khu Ä‘ô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Sala mất tầm 10 phút Ä‘i Vá»›i tốc Ä‘á»™ thÆ°á» ng qua bÆ°á»›c hầm Thủ Thiêm.

- di chuyển tá»›i quận 8 mất tầm 9 phút.

Ngoài ra, nÆ¡i Ä‘ây cÅ©ng là khu đất vàng thu hút các chủ đầu tÆ° lá»›n mạnh Ä á»‘i vá»›i Các dá»± án vui chÆ¡i giải trí, giải trí, Những dá»± án xã há»™i của nhà nÆ°á»›c. vì đấy ra tiện nghi xung quanh dá»± án khá phong phú, chỉ trong số vòng từ 5 – 10 phút là dân cÆ° tạo khả năng tiếp cận toàn bá»™ cÆ¡ sở vật chất Ä‘áp ứng nhu cầu sống.

2. Những nhược chá»— tồn ở nên được hạn chế của dá»± án

Tuy có Æ°u Ä‘iểm tá» a lạc ngay tại trung tâm, có cái nhìn không bị che hẳn nhÆ°ng dá»± án Sunshine Quận 4 vẫn còn rất nhiá» u hạn chế phải được khắc phục. các nhược chá»— chính nhÆ°:

- chuá»—i giao thông ở Quận 4 con khá phức tạp, Hạ tầng cÆ¡ sở giao thông Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết còn nhá» và kém. vì Ä‘ó tình trạng ùn tắc vào giá» cao chá»— vẫn xảy ra thÆ°á» ng xuyên. nhân tố này làm cản trở việc Ä‘i và là bất tiện của ngÆ°á» i dân.

- Tình trạng ngập úng hoặc Ä‘á» ng nÆ°á»›c ở Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết vẫn thÆ°á» ng xuyên xảy ra vì Hạ tầng quá xuống cấp.

- Dù Ä‘ã tạo chánh sách nâng cung cấp, mở rá»™ng Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất thuyết nhÆ°ng tất cả hiện vẫn Ä‘ang tá» a lạc hÆ¡n giấy chÆ°a được triển khai. lúc nâng cung cấp mặt Ä‘Æ°á» ng rá»™ng thêm 25 – 46m2 thì tình trạng ùn tắc sẽ đừng còn nhÆ°ng sẽ phải mất 1 2 năm nữa cÆ¡ sở giao thông xa lạ hoàn thiện.

nhận xét vá» giá bán chung cÆ° Sunshine Horizon so Vá»›i Các dá»± án khác

 

Dù là dá»± án tạo má»™t không hai trong cả kết cấu, tiện ích lẫn chính sách bán hàng nhÆ°ng bá» bến bán của chung cÆ° cao cấp Quận 4 này đến đừng há» cao. bá» bến bán dá»± kiến của chung cÆ° chỉ cách từ 65 – 85 triệu/m2, cụ thể nhÆ°:

- Ä á»‘i vá»›i Các căn há»™ chung cÆ° Officetel giá bán chỉ từ 65- 75 triệu/m2.

- Vá»›i Các căn há»™ chung cÆ° đẳng cấp tạo bá» bến bán dá»± kiến từ 75 – 85 triệu/m2.

So Vá»›i má»™t số dá»± án phân khúc đẳng cấp trong vùng thì bá» bến bán này đừng nên quá cao nhÆ°ng tại tạo nhiá» u Æ°u Ä‘ãi và các Æ°u thế hÆ¡n cho Khách hàng. Tham khảo giá: dá»± án De La Sol quận 4 hiện tạo bá» bến bán từ 65 – 90 triệu/m2, dá»± án Saigon Royal tạo giá bán từ 80 - 90 triệu/m2.

Ngoài thành, Sunshine Group cÅ©ng tá»± tin Vá»›i Dòng sản phẩm của mình hÆ¡n vá» tiá» m năng phát triển trong số tÆ°Æ¡ng lại, Các ứng dụng ná» n tảng công nghệ tiên phong trong thị trÆ°á» ng bất Ä‘á»™ng sản.

Theo thông tin má»›i nhất từ chủ đầu tÆ° thì dá»± án sẽ chính thức được thành mắt vô quý I/2020. bởi Ä‘ó nếu Quý khách hàng có mong muốn chứa Ä‘á»±ng căn há»™ Sunshine Horizon này thì nhanh chóng chá»›p lấy Ä‘iá» u kiện vàng này nhé! Quý khách hàng tạo khả năng để đến SÄ T hoặc liên hệ trá»±c tiếp Ä á»‘i vá»›i chúng tôi để được há»— trợ sá»›m nhất và nhận các Æ°u Ä‘ãi nhất từ chủ đầu tÆ°.


Posted by griffinnnfh138 at 1:52 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Sunday, 29 December 2019
lưu ý cần biết về duankhunam.com

Trung tâm Quận 4 Ä‘ón nhận dá»± án lạ Sunshine Horizon

khi đất trung tâm trở thành đắt Ä‘á» và ngày càng ít Ä‘i thì Các dá»± án ngoài rìa thành phố bắt đầu trở thành đắt giá. Tuy thế, khu Quận 4 vừa Ä‘ón nhận càng dá»± án xa lạ bÆ°á»›c vào sàn, Sunshine Horizon. SaleReal Team nhận xét Ä‘ây là má»™t dá»± án riêng biệt vừa Ä‘em lối tân tiến thÆ°Æ¡ng gia, vừa phảng phất thụ giản dị, má»™c mạc do môi trÆ°á» ng non và concept resort mà chủ đầu tÆ° Ä‘ang theo Ä‘uổi.

căn há»™ Sunshine Horizon Quận 4 tạo nhiá» u Æ°u thế vượt trá»™i, xứng danh nằm trong số Ä‘áng sách dá»± án ra mua của các nhà đầu tÆ°. Tham khảo thông tin căn há»™ chung cÆ° xa lạ sắp được mở bán nhằm biết chung cÆ° này tạo nÆ¡i nào đặc biệt.

Giá»›i thiệu dá»± án Sunshine Horizon Quận 4

 

Thông tin dá»± án Sunshine Horizon được SaleReal cập nhật liên tục. Ä á»‘i vá»›i phức diện tích 2,4ha, quy mô không quá lá»›n, dá»± án được xây Vá»›i mật Ä‘á»™ chỉ vá» n vẹn 38%, dá»±ng lên 2 block cao 34 tầng phong phú Dòng sản phẩm. Từ tầng 1 – 4 sẽ là khu vá»±c kinh doanh mua sắm, ăn uống, vui chÆ¡i, từ tầng 5 – 9 là chung cÆ° office-tel, từ tầng 10 – 32 là khu căn há»™ chung cÆ° nhằm tại, và Những tầng hÆ¡n cùng vá»›i sẽ dành cho chung cÆ° Skyvillas, nhắm vào Các thÆ°Æ¡ng gia có thu nhập cao. Phần diện tích còn lại của dá»± án, Sunshine Group đầu tÆ° cho vÆ°á» n nhiệt Ä‘á»›i và Những hệ thống tiện nghi phải có của càng khu chung cu Sunshine Horizon Quan 4 cÆ° dân hạng sang.

Vá»›i tổ số căn há»™ chung cÆ° là 800 căn, diện tích sẽ chia Ä‘á» u từ 45m2 tá»›i 110m2, Những chung cÆ° nhằm ở sẽ tạo từ 1 – 3 phòng ngủ, Ä‘a dạng chuẩn má»±c thích hợp Vá»›i từng kiểu cả nhà. hấp dẫn Những chung cÆ° Ä‘á» u được kết cấu sao cho có cách nhìn hÆ°á»›ng nên ngoài, ná»›i rá»™ng không gian tại, tận dụng nắng gió thiên vậy và cÅ©ng gây thành cách view xinh đẹp cho ngÆ°á» i mua chủ.

Tiếp tục nắm nguyên lối resort, sinh thái tiêu chuẩn thiên thế, chủ đầu tÆ° sáng xây ra càng dá»± án xa lạ đầy ấn tượng, đẳng cấp. Những căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết Ä‘á» u được dành má»™t khoảng diện tích nhỠđủ để phát triển má»™t góc vÆ°á» n nhằm trồng cây cảnh, trồng hoa, nuôi chim vô cùng thÆ¡ má»™ng và Ä‘ây cÅ©ng sẽ là chốn thÆ° giãn đầy lý thú của nhiá» u ngÆ°á» i.

 

Ai là nhà đầu tÆ° chung cÆ° Sunshine Horizon

Sunshine Horizon là siêu dá»± án thứ 4 của ông lá»›n Sunshine Group ở thị trÆ°á» ng Sài Gòn, dÆ°á»›i thắng lợi của 2 dá»± án lá»›n mạnh ở Quận 7 là Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River và 1 dá»± án tại Quận 2 Sunshine Venicia Thủ Thiêm. Tuy chỉ là cách tên xa lạ tại khu miá» n Nam nhÆ°ng Sunshine Group Ä‘ã bắt đầu tạo Các lối xây nhất định ở sàn khó tính này.

đừng chỉ lá»›n vá» tiá» m năng, Sunshine Group còn gi nhận được uy tín và tâm huyết của mình lúc Các siêu dá»± án đất thủ Ä‘ô liên tục được bán hết và được nhận định rất cao. Ông lá»›n mạnh chịu chÆ¡i lúc thâu tóm lần lượt Những khu đất xinh đẹp và kiến xây nên Những dá»± án nhằm Ä‘á» i. Hầu nhÆ°, Những dá»± án dÆ°á»›i tay nhà đầu tÆ° này Ä‘á» u là Các dá»± án nghìn tá»·, ông mạnh không tiếc lúc bá» nên má»™t kinh phí khủng đầu tÆ° cải gây không gian non và cÆ¡ sở vật chất đẳng cấp 5 sao cho Các đứa con của mình.

nhận xét vị trị nằm căn há»™ Sunshine Quận 4

địa thế mà căn căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết theo SaleReal Team nhận định là vừa tạo chá»— Ä‘Æ¡n giản vừa có nÆ¡i bất lợi. thuận tiện ở nÆ¡i nÆ¡i Ä‘ây là cá»­a ngõ kết nối rất các quận lận cận tá»›i Ä á»‘i vá»›i nhau. thể liên kết vùng mạnh mẽ, ngÆ°á» i dân hoàn toàn tạo khả năng Ä‘i Ä‘Æ¡n giản lại Quận 1, 2, 7, 5 càng tầm mau lẹ chỉ trong vòng chÆ°a lại 20 phút.

Ngoài ra, Các tiện nghi ngoại khu vá»±c cá»±c kì Ä‘a dạng và hầu nhÆ° tập trung ở khu này, Ä‘ây là Ä‘iá» u mà dân cÆ° Sunshine Horizon vá» sau sẽ vô cùng thá» a mãn. Cận ká» dá»± án là Các địa Ä‘iểm nổi tiếng của thành phố nhÆ° tòa nhà biểu tượng Bitexco, Bến nhà Rồng, Bảo tàng mỹ Thuật, chợ Bến thành, cảng Sài Gòn,...

Tuy thế, Ä‘ánh giá địa thế của má»™t dá»± án đừng khả năng thiếu di chuyển sá»± khách thể lúc SaleReal nhìn nhận khu này vẫn còn những hạn chế nhất định. Tuyến Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết không nên là má»™t Ä‘Æ°á» ng lá»›n, Ä‘Æ°á» ng còn khá hẹp và tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông vẫn diá»…n nên rất thÆ°á» ng xuyên, Hạ tầng chÆ°a được đồng bá»™ và có phần lá»™m cá»™m bởi Những dá»± án còn Ä‘ang dang dở, khu vá»±c cÅ©ng Ä‘ang trong số quá trình hoàn thiện.

sau này, tuyến Ä‘Æ°á» ng này có thể sẽ được tăng lá»™ giá»›i, chào rá»™ng nên và chuá»—i Hạ tầng sẽ được nâng cấp lên.

kết cấu mặt bằng dá»± án Sunshine Tôn Thất Thuyết

Vẫn nắm nguyên concept khu nghỉ dưỡng qua Các dá»± án của mình, Sunshine Group tiếp tục xây dá»±ng ra càng môi trÆ°á» ng an cÆ° non đầy đủ Các cÆ¡ sở vật chất năm sao cho Sunshine Horizon Quận 4. Mặt bằng 800 căn há»™ đẳng cấp được phủ full kính low-E cÆ°á» ng lá»±c, chống đến tia UV tạo hại Ä á»“ng thá» i mang lại phức thể dá»± án đẳng cấp, hiện đại và đồng bá»™.

Ứng dụng công nghệ 4.0 vô trong má»—i chung cÆ° Sunshine, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thụ tiện nghi và đẳng cấp hoàn toàn Ä á»‘i vá»›i Smarthome. trong má»—i căn há»™, nhà đầu tÆ° sẽ dành cho ra càng chút diện tích nhằm phát triển khoảng sân vÆ°á» n riêng biệt, càng phần làm đẹp chủ bằng cây hoa tÆ°Æ¡i tắn, má»™t phần gây khu thÆ° giãn riêng biệt cho từng mái ấm.

Mặt bằng dá»± án được xây dá»±ng Ä á»‘i vá»›i Những tổ phù hợp tiện ích tân tiến, hấp dẫn đầu tÆ° vào Các sáng trúc Ä‘em không gian non nhÆ° vÆ°á» n nhiệt Ä‘á»›i, công mÄ© cây xanh, hồ bÆ¡i tràn bá» , thác nÆ°á»›c nhân xây để xây nên má»™t bức tranh thiên thế đặc biệt sinh sống Ä‘á»™ng và chân thá»±c. mái hợp bungalow tạo thị trÆ°á» ng tắm nắng cÅ©ng là má»™t nét riêng đặc sắc. nằm hÆ¡n sân thượng tòa nhà, nÆ¡i mà tưởng nhÆ° sẽ chỉ cho giá»›i thượng lÆ°u thì nay Ä‘ã được Sunshine Group mang tá»›i cho cÆ° dân tÆ°Æ¡ng lai của Sunshine Horizon.

dá»± án mà SaleReal Team Ä‘ang theo dõi hiện được đầu tÆ° rất các diện tích nhằm xây nên Những Ä‘iá» u kiện công cá»™ng để mục Ä‘ích cho cÆ° dân nghỉ dưỡng, thÆ° thái. Các mạng lÆ°á»›i tiện nghi, Ä‘Æ°á» ng Ä‘i bá»™ hÆ¡n không, Ä‘Æ°á» ng Ä‘i bá»™ ná»™i khu, Ä‘á» u sẽ Ä‘em lại những hưởng thụ má»›i lạ cho ngÆ°á» i dân Sunshine Horizon Quận 4.

có khả năng thấy rằng dá»± án Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết là càng dá»± án rất danh nhằm đầu tÆ° lúc Ä‘iểm Ä‘ây Há»™i tụ nhiá» u Æ°u thế vượt trá»™i. Theo dõi để biết thêm giá bán dá»± án lúc SaleReal có cập nhật xa lạ nhất.


Posted by griffinnnfh138 at 2:27 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post
Friday, 27 December 2019
Chúng ta đã nghe về Sunshine Horizon Q4 SaleReal nhưng đã hiểu

Mua chung cÆ° Sunshine Horizon Quận 4 là quyết định đầu tÆ° Ä‘úng đắn nhất

Tập Ä‘oàn Sunshine Group chánh thức công bố mở bán siêu phẩm căn há»™ Horizon Quận 4 vô quý IV/2019. dá»± án tá»›i tiếp tục tạo nóng thị trÆ°á» ng bất Ä‘á»™ng sản TP.HCM dÆ°á»›i 2 dá»± án thành công trÆ°á»›c là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn. không chỉ được giá»›i chuyên gia đầu ngành nhận định cao mà ngay cả Những nhà đầu tÆ° cÅ©ng cho hẳn Ä‘ây là má»™t kênh đầu tÆ° an ninh và hữu hiệu.

thá»±c sá»± Ä‘ây tạo phải là càng quyết định xuống tiá» n Ä‘úng đắn hay không? Hãy tham khảo bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây nhằm tạo thêm thông tin Tìm hiểu vá» dá»± án Sunshine này nhé.

Tổng quát dá»± án căn há»™ Sunshine Horizon

- Vị trí: tá» a lạc ngay tại mặt Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết, PhÆ°á» ng 16, Quận 4 Ä á»‘i vá»›i lợi thế là trung tâm kết nối má»™t số quận lá»›n mạnh nhÆ° quận má»™t, quận 2, quận 7 của thành phố.

- chủ đầu tÆ° của dá»± án là tập Ä‘oàn Sunshine Group

- Ä Æ°á»£c xây dá»±ng Ä á»‘i vá»›i quy mô diện tích là 2,4 ha Vá»›i mật Ä‘á»™ xây dá»±ng 38%.

- hình thức chính: có 2 block cao 30 tầng, cung cấp được 800 chung cÆ° Vá»›i 3 hình thức chính là căn há»™ chung cÆ° cao cấp, Officetel và Sky Villas.

- chào bán: dá»± kiến vô quý IV/2022

- giá bán dá»± kiến từ 65 -80 triệu.

 

nguyên nhân thành chá» n lá»±a mua dá»± án chung cÆ° Sunshine Tôn Thất Thuyết

Là dá»± án tạo vị thế tiá» m năng

tá» a lạc ngay tại mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng Tôn Thất Thuyết, Quận 4 là vùng liên kết hoàn mỹ của Các khu vá»±c quan trá» ng kinh tế của Những quận mạnh nhÆ° quận 1, quận 2, quận 5, quận 7, quận 4.

Song song Ä‘ó tại vị thế này dá»± án cách nhìn triệu view bÆ°á»›c trá»±c diện đến 3 dòng sông lá»›n. Ä á»‘i vá»›i lợi thế vá» vị thế này sẽ Khiến dá»± án căn há»™ chung cÆ° Quận 4 tăng lên giá trị mau chóng.

chủ đầu tÆ° dá»± án uy tín, Ä‘Æ¡n vị vận hành chuyên nghiệp

khi kể đến Sunshine Group là kể tá»›i hàng loạt dá»± án cao cấp nhÆ° Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center,... Và là má»™t cái tên đại diện cho sá»± Ä‘áng tin cậy, kênh đầu tÆ° yên ninh và sinh lợi nhuận cao Vá»›i Những chủ đầu tÆ°. Từ trÆ°á»›c lại thá» i chÆ°a tạo càng dá»± án gì mà tập Ä‘oàn này làm Các nhà môi giá»›i đầu tÆ° thất vá» ng.

Ngoài thành, tập Ä‘oàn còn thích hợp tác Vá»›i Các Ä‘Æ¡n vị có danh tiếng hàng đầu hÆ¡n chung cu Sunshine Group vậy giá»›i nhÆ° nhà thầu Coteccons, Schneider, Bosch, Kohler,... bảo đảm chất Lượng tuyệt đối cho Dòng sản phẩm.

hệ thống cÆ¡ sở vật chất đẳng cấp Ä‘á»™c tôn chỉ tạo tại Sunshine Horizon

nhằm phục vụ Ä‘òi há» i sinh sống ngày má»™t cao và tiên tiến của cÆ° dân thì nhà đầu tÆ° Ä‘ã tập cùng chung phát triển chung cÆ° Sunshine Horizon Quận 4 nên càng nÆ¡i an cÆ° hoàn mỹ có kiến trúc xanh Ä‘á»™c Ä‘áo và tuyệt hảo.

Dịch vụ tiện ích quanh ná»™i khu vá»±c dá»± án được nhận xét là bá»™ sÆ°u tập căn há»™ chung cÆ° 5 giác quan: view đỉnh hít thở đừng khí trong lành, lắng nghe Các giai Ä‘iệu Æ°u việt từ khu nhạc nÆ°á»›c,... tất cả Những tiện ích Ä‘á» u xoay quanh Ä‘òi há» i sinh sống của dân cÆ° và đặt Khách hàng là tâm Ä‘iểm của thụ phát triển:

- cấu trúc bể bÆ¡i chân đừng, sky bar đặt ngay hÆ¡n tầng thượng Vá»›i thiết kế dành cho giá»›i thượng lÆ°u.

- VưỠn treo, vưỠn đi dạo hơn đừng.

- Công viên nhiệt Ä‘á»›i, Ä‘Æ°á» ng hoa quanh ná»™i khu.

- nhiá» u khu vá»±c vui chÆ¡i dành cho cả trẻ em và ngÆ°á» i mạnh.

- Các dịch vụ chăm sóc sức khá» e, sắc đẹp tổng thể.

- hệ thống trưỠng hỠc chuẩn quốc tế.

- nhiá» u chủ hàng, trung tâm kinh doanh, khu ẩm thá»±c, quán cafe,...

phía cạnh đấy không khả năng không nói lại Những tiện ích thông minh được tích phù hợp công nghệ 4.0 tiên tiến nhất Làm cải tất chất .Số Ä‘á» i an cÆ° của cÆ° dân an cÆ° tại căn há»™ Sunshine Tôn Thất Thuyết nhÆ°:

- Công nghệ nhận diện khuôn mặt, Check- in, hệ thống cảm biến thiết bị sáng suốt, an ninh 3 lá»›p,...

- Các ứng dụng Smart home, Smart living Khiến ngÆ°á» i dân sá»­ dụng Những đồ dùng ná»™i thất thuận lợi chỉ bằng Những cú bấm.

- Sunshine Pay được tích phù hợp trong chiếc thẻ cÆ° dân, vừa có khả năng thanh toán hóa Ä‘Æ¡n đến tạo thể rút tiá» n nhÆ° má»™t chiếc thẻ ngân hàng.

- Sunshine cab là chuá»—i phÆ°Æ¡ng tiện được chủ đầu tÆ° trang bị ngay trong dá»± án dành cho riêng biệt cho ngÆ°á» i dân Ä‘iểm Ä‘ây.

- Sunshine Service được bố trí ngay ở má»—i căn há»™ chung cÆ° để sá»­ dụng dịch vụ tiện ích ná»™i khu vá»±c, chăm sóc ngÆ°á» i dân 24/24,...

dá»± án Sunshine Horizon tạo khả năng tăng giá mau và Ä‘iá» u kiện đầu tÆ° bá» n vững

 

dá»±a theo thống kê tá»· lệ mua nhà chung cÆ° của Những cả nhà trẻ, xu hÆ°á»›ng lá»±a chá» n Các chung cÆ° khôn ngoan, hiện đại của dân cÆ° tăng lên lá»›n trong Các năm gần Ä‘ây. Các chuyên gia đầu ngành Ä‘ánh giá con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng Ä‘á» u trong tÆ°Æ¡ng lai.

Dù khái niệm và căn há»™ chung cÆ° sáng suốt, Smarthome Ä‘ã quen thuá»™c Vá»›i ngÆ°á» i dân nhÆ°ng để được sống trong càng môi trÆ°á» ng nhÆ° thế thì không nên ai cÅ©ng khiến được. nhiên ra tạo khả năng coi Ä‘ây là xu thế hiện nay mà ngÆ°á» i ngÆ°á» i lối tá»›i.

Tỉnh và thành phố Ä‘ang có nhiá» u dá»± án Ä‘Æ°á» ng Ä‘ang được triển khai mở rá»™ng và sẽ được xây dá»±ng trong số năm tá»›i. Vá»›i lợi thế vá» giao thông ngày càng phát triển này sẽ là má»™t Æ°u Ä‘iểm Giúp căn há»™ tạo giá trị hÆ¡n vá» sau.

chánh Các yếu tố trên nên chắc chắn thị trÆ°á» ng BDS căn há»™ đẳng cấp còn tạo khả năng tăng lên nhanh và lá»›n trên trong Những 5 lại. Và dá»± án Sunshine Horizon Quận 4 đợi sẽ là chá»— hút danh chú ý của nhà đầu tÆ° và là thụ chá» n dẫn đầu của ngÆ°á» i dân.

Nếu Quý khách hàng còn nên thêm thông tin khoản tiết của dá»± án hay muốn booking mua căn há»™ chung cÆ° quận 4 này thì liên hệ ngay Ä á»‘i vá»›i chúng tôi nhằm được giúp và nhận Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn từ nhà đầu tÆ° nhé!


Posted by griffinnnfh138 at 11:46 AM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post

Newer | Latest | Older